Chàng trai kỹ thuật chịu thương chịu khó

Tình yêu 08/07/2020 - 22:26

Anh cao 1,65 m, nặng 59 kg, thân hình khá cân đối, đủ tự tin để đi bên em nếu em không cao hơn anh (cười).

Chàng trai kỹ thuật chịu thương chịu khó - ảnh 1

Là một độc giả lâu năm của VnExpress, nhưng tới bây giờ anh mới viết thư, mong được gặp em – người con gái anh đã tìm suốt 29 năm qua. Người ta thường nói con gái ít chọn những người đàn ông hiền lành, tử tế. Anh thấy rất đúng.

Thôi không lan man dài dòng, xin giới thiệu đôi lời về bản thân. Anh là kỹ thuật nên lời nói khô khan nhưng anh có tấm lòng nhân hậu, chịu thương chịu khó, biết trên dưới, đối nhân xử thế.

Anh sinh ra và lớn lên tại Quảng Xương, Thanh Hoá, hiện công tác cho một doanh nghiệp nước ngoài tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Vì công việc khá tốt nên anh muốn gắn bó và xem đây là quê hương thứ hai của mình.

Còn về em, anh mong em là một cô gái bình thường, tuổi từ 21-30, cao từ 1,5 m tới 1,65 m, gầy một chút cũng được, sau này chăm ắt sẽ béo, tính tình hiền lành, đảm đang, chịu khó, đặc biệt chung thủy, quê quán ở các tỉnh từ Nghệ An trở ra, nếu được mong em ở gần Vĩnh Phúc.

Anh sẽ đợi mail của em. Nếu có duyên, biết đâu mình chung một nhà. Bố mẹ, các bác, mọi người trong gia đình đang mong ngóng từng ngày em ạ.

Chia sẻ