Chàng trai sốc vì nhan sắc của người yêu online

Thư giãn 29/06/2020 - 20:39

Vì ế quá lâu nên anh chàng liều tán một cô gái trên mạng, họ hợp nhau từ sở thích đến tính cách, cho đến khi gặp nhau ở ngoài.

Một chàng trai đến từ Trung Quốc vì ế lâu quá nên đã quyết định thử liều tán tỉnh một cô gái qua mạng. Rất nhanh chóng, anh chàng này chọn được một cô gái hợp ý ngay từ những buổi đầu và cho rằng đó chính là định mệnh. Cả hai nói chuyện từ sở thích đến tính cách đều rất hợp và họ quyết định gặp nhau ở ngoài đời thực.

Chàng trai sốc vì nhan sắc của người yêu online - ảnh 1

Đến ngày hẹn hò gặp mặt trực tiếp, chàng trai như đứng hình khi trông thấy ngoại hình thật của tình yêu online mà mình mơ mộng.

Chàng trai sốc vì nhan sắc của người yêu online - ảnh 2

Trước đó đã có không ít trường hợp hẹn hò online gây ra thảm họa tương tự. Chàng trai này có lẽ sẽ có bài học nhớ đời khi bạn gái online mà mình thầm thương trộm nhớ có nhan sắc thật kém sang như thế này.

Được biết, cô gái này không chỉ đến một mình mà còn kéo theo cả phòng kí túc xá tới và ăn uống tự nhiên. Không biết làm thế nào cho phải, anh chàng vẫn phải giữ phép lịch sự thanh toán toàn bộ bữa ăn cho buổi hẹn đầu tiên.

Chàng trai sốc vì nhan sắc của người yêu online - ảnh 3

Trường hợp dở khóc dở cười tiếp theo cũng được chú ý, chàng trai và cô gái quen qua game, thường xuyên nói chuyện, tâm sự với nhau. Qua một thời gian trò chuyện khá hợp, hai người đã quyết định gặp nhau để tiến tới mối quan hệ chính thức hơn.

Chàng trai sốc vì nhan sắc của người yêu online - ảnh 4

Tới ngày gặp mặt, anh chàng thậm chí không thể nhận ra đó là cô gái đã nói chuyện với mình.

Chàng trai sốc vì nhan sắc của người yêu online - ảnh 5

Nancy tổng hợp

Chàng trai sốc vì nhan sắc của người yêu online - ảnh 6
Chàng trai hết hồn khi gặp bạn gái quen qua mạng
Chàng trai sốc vì nhan sắc của người yêu online - ảnh 7
Hot girl Nhật Bản lộ nhan sắc thật