Chàng trai thiêu rụi ngôi nhà vì cầu hôn dưới ánh nến

Đời sống 05/08/2020 - 12:26

Anh Kế hoạch lãng mạn bên 100 ngọn nến và rượu vang không còn, chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái bên ngoài căn nhà đang cháy.

Ngày 4/8, Sở cứu hỏa và cứu hộ Nam Yorkshire đăng tải lên Twitter hình ảnh một ngôi nhà cháy rụi và cho biết, đây là hậu quả của một màn cầu hôn lãng mạn.

Trước đó một ngày, chàng thanh niên ở Sheffield đã quyết định cầu hôn bạn gái bằng cách thắp 100 ngọn nến quanh căn phòng đang ở, kèm bóng bay và một chai rượu vang đắt tiền.

Chàng trai thiêu rụi ngôi nhà vì cầu hôn dưới ánh nến - ảnh 1

Ngôi nhà bị cháy rụi sau kế hoạch cầu hôn lãng mạn. Ảnh: Dịch vụ cứu hỏa và cứu hộ Nam Yorkshire.

Sau khi cẩn thận chuẩn bị, anh đi đón bạn gái. Tuy nhiên, lúc hai người trở lại căn hộ thì nó đã bốc cháy. Xác bóng bay, cốc nến rải rác khắp căn nhà đã hư hại nghiêm trọng.

Ba xe cứu hỏa của South Yorkshire đã nhanh chóng có mặt dập tắt đám cháy.

Chàng trai và cô bạn gái may mắn an toàn. Anh quỳ xuống cầu hôn cô ngoài căn hộ đang cháy. Dịch vụ cứu hỏa cho hay: "Như một phần thưởng, cô ấy nói 'có'".

Tuy nhiên, họ không quên cảnh báo cần cảnh giác với nến: "Tình yêu của họ thật lãng mạn, chúng ta trân trọng tình yêu đó rất nhiều, nhưng nến thật sự nguy hiểm. Hãy dập tắt chúng khi nó đã hoàn thành nhiệm vụ, đừng đặt nó gần vật dễ cháy như rèm cửa và đừng để 100 ngọn nến không có người trông coi".

Nhật Minh (Theo itv)