"Chàng giám đốc" Kim Bum và những nỗi ám ảnh "khó nói"

11/03/2012 - 09:32 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Anh chàng khiến Krystal sợ "chạy mất dép" vì những căn bệnh kì-hết-biết của mình!


Qua loạt ảnh mang tính chất "nhá hàng" trước giờ lên sóng của High Kick 3: The Revenge of the Short Legged, người hâm mộ đã sớm mơ mộng sẽ được diện kiến Kim Bum trong hình tượng "bạch mã hoàng tử" tài mạo vẹn toàn. Nào ngờ, đời không như là mơ. Đặt vào tình huống sitcom Gia đình là số 1, chàng Gốm "hiện nguyên hình" là một CEO... yếu đuối và khó đỡ vô cùng!

Chàng giám đốc Kim Bum và những nỗi ám ảnh khó nói

Chàng giám đốc Kim Bum và những nỗi ám ảnh khó nói
Kim Bum - chàng giám đốc "nhát như cáy"

Tập 108 mở đầu bằng cảnh chạm trán định mệnh giữa Ahn Soo Jung (Krystal) và Kim Bum. Nhờ một sự cố mắc kẹt trong thang máy mà 2 vị đã chính thức "nên duyên".

Clip Soo Jung (Krystal) cứu nguy cho Kim Bum

Thế nhưng, ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, anh giám đốc đẹp mã đã bắt đầu bộc lộ những biểu hiện... bất bình thường. Giữa lúc Soo Jung (Krystal) đang hồn nhiên dùng dao, dĩa "xử lý" đĩa bò bít tết trên bàn, Kim Bum bất ngờ ú ớ kêu la và nhắm tịt mắt lại. Sau đó, anh chàng kể khổ 1 tràng lê thê về chứng bệnh sợ vật sắc nhọn của bản thân. Kết cục, thuận theo mong ước của Kim Bum, bữa tối đã được giải quyết theo "phong cách" cực "tối cổ": 2 anh chị đeo găng tay và... xé thức ăn?!


Vì Kim Bum "sợ vật nhọn" nên Soo Jung đành... ăn bốc!

Ăn uống xong xuôi, Soo Jung (Krystal) muốn đổi gió, bèn thỏ thẻ bày tỏ ý tưởng lượn lờ phố xá với anh giai Kim Bum. Lần này, kế hoạch hay ho đã "phá sản toàn tập" vì một nỗi ám ảnh khác của bạn giám đốc – bệnh sợ đám đông!


Kim Bum hễ đến chốn đông người là... khúm núm, sợ sệt

Đi ăn hàng không ổn, ra phố cũng chẳng xong, Soo Jung đành mời bạn trai về nhà mình chơi cho lành! Tại đây, vị CEO khiến đại gia đình họ Ahn "câm nín" bởi một lô triệu chứng quái lạ lũ lượt "phát tác".Kim Bum chẳng dám leo cầu thang lên chơi phòng Soo Jung (Krystal) vì... hãi độ cao. Bố mẹ cô nàng xúm xít hỏi han cũng khiến chàng đau đầu vì... không chịu được tiếng ồn. Đến cả chiếc áo "nhạc mẫu" diện trên người cũng làm Kim Bum chóng mặt lăn đùng ra nữa cơ. Lý do là bởi anh í "dị ứng nặng" với họa tiết chấm bi "trừu tượng"?! Quá mệt mỏi với người bạn trai sở hữu… 107 nỗi sợ viển vông, Soo Jung đành phũ phàng đặt dấu chấm hết cho mối tình vô vọng này!Quả thực, sự xuất hiện của khách mời đặc biệt Kim Bum trong hình tượng 1 anh giám đốc "hiếm có khó tìm" đã "biếu" không cho khán giả High Kick 3: The Revenge of the Short Legged một trận cười no nê, sảng khoái. Chỉ vài giờ sau khi phim lên sóng, từ khóa "Kim Bum High Kick 3" lập tức leo tót lên chiếm giữ vị trí đầu tiên trong Bảng xếp hạng tìm kiếm của trang Naver Hàn Quốc.

Màn "tái xuất giang hồ" hài hước vô đối của "Gốm" Kim Bum xem ra đã thành công rực rỡ rồi!