Chẳng riêng Đàm Thu Trang, mẹ ruột của cô cũng dành sự quan tâm đến con riêng của Cường Đô la thế này

Giải trí 28/04/2019 - 22:14

Mẹ ruột Đàm Thu Trang ân cần dặn dò Cường Đô la phải làm điều này với con trai Subeo.

Doanh nhân phố núi Cường Đô la vừa chia sẻ trên trang cá nhân loạt khảnh khắc đi đua xe cùng vợ sắp cưới Đàm Thu Trang và con trai cưng Subeo. Trong hình ảnh được đăng tải, Đàm Thu Trang vui vẻ tạo dáng nhí nhảnh bên Cường Đô la. 

Doanh nhân phố núi tiết lộ trong bình luận trả lời bạn bè: "Cả nhà 3 người chơi chiều giờ vui lắm". Nhiều người thân của anh cũng dành lời khen đến hình ảnh thân mật của cặp đôi trong cuộc sống đời thường: "Còn gì hạnh phúc hơn cùng người đồng hành có chung niềm đam mê em trai nhỉ?".

Chẳng riêng Đàm Thu Trang, mẹ ruột của cô cũng dành sự quan tâm đến con riêng của Cường Đô la thế này - ảnh 1

Chẳng riêng Đàm Thu Trang, mẹ ruột của cô cũng dành sự quan tâm đến con riêng của Cường Đô la thế này - ảnh 2

Điều đặc biệt, mẹ ruột của Đàm Thu Trang cũng dành sự quan tâm đến khoảnh khắc đi chơi của con gái và con rể tương lai. Bà hỏi thăm đến chuyến đi chơi của cả 2 và ân cần dặn dò Cường Đô la phải chú ý đến Subeo: "Cho SuBeo đi phải cẩn thận chút con ạ".

Chẳng riêng Đàm Thu Trang, mẹ ruột của cô cũng dành sự quan tâm đến con riêng của Cường Đô la thế này - ảnh 3

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng nổi tiếng là thân thiết, yêu chiều con riêng của chồng. Cô không ngại nắm tay, ôm Subeo và cùng Cường Đô la đưa cậu bé đi học, đi du lịch. Có thể thấy, chẳng những được Đàm Thu Trang yêu thương, Subeo cũng được mẹ của cựu người mẫu vô cùng yêu quý, quan tâm. 

Chẳng riêng Đàm Thu Trang, mẹ ruột của cô cũng dành sự quan tâm đến con riêng của Cường Đô la thế này - ảnh 4

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn - quê hương cựu người mẫu vào cuối tháng 1/2019. Theo tin đồn trước đó, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 5 sắp tới. 

Hiện tại, Đàm Thu Trang vô tình tiết lộ cô và Cường Đô la đã dọn về sống chung một nhà. "Hoa khôi xứ Lạng" còn liên tục nhận được lời khen là "vợ đảm" khi chăm ông xã ngày càng béo tròn, đẹp trai lên trông thấy.