Chàng trai 'bỏ của chạy lấy người' vì bạn gái cũ nhiều lông và 'nhu cầu quá cao'

Tình yêu 08/04/2019 - 15:27

Bạn muốn hẹn hò tập 477 là sự xuất hiện của cặp đôi Huỳnh Quang Phong (27 tuổi, nhân viên kinh doanh, quê Tiền Giang, hiện sinh sống ở TP.HCM) và Hà Thị Nhi (22 tuổi, nhân viên kinh doanh, quê Thanh Hoá, sinh sống ở TP.HCM được 18 năm).   Quang ...

Bạn muốn hẹn hò tập 477 là sự xuất hiện của cặp đôi Huỳnh Quang Phong (27 tuổi, nhân viên kinh doanh, quê Tiền Giang, hiện sinh sống ở TP.HCM) và Hà Thị Nhi (22 tuổi, nhân viên kinh doanh, quê Thanh Hoá, sinh sống ở TP.HCM được 18 năm).

Quang Phong. 

Hà Nhi.

Điểm mạnh của Hà Nhi là có thể thích ứng với mọi môi trường sống, dù ở đâu cũng có thể sống được. Ngoài ra, Nhi cho biết mình khá béo tốt, nhưng lại não 'cá vàng'.

Quang Phong cũng tự nhận xét bản thân dễ có khả năng sinh tồn ở bất kỳ đâu. Anh cho rằng mình có điểm yếu là 'hơi vô duyên' và 'hơi xấu'. Tuy nhiên MC Quyền Linh bào chữa Phong khá vui vẻ và có duyên.

Phong có 4 mối tình, trong đó mối tình dài nhất là 7 năm, từ năm 15 đến 22 tuổi. Mối tình chia tay kỳ cục nhất là do bạn nữ có quá nhiều lông tay, đòi hỏi 'chuyện ấy' quá nhiều khiến Phong không thể đáp ứng được. Phong muốn tìm bạn gái 'không có lông', mà 'trụi' luôn thì càng tốt.

Quang Phong chia tay người yêu cũ vì đòi hỏi quá nhiều về sinh lý. 

Vì vây, anh mong muốn kiếm người yêu 'trụi lông' cũng được.

Nhi là 1 cô gái trẻ chỉ có 1 mối tình 'gà bông' thời đi học. Cô quan điểm không 'sống thử' và 'ăn cơm trước kẻng' trước hôn nhân. Ngoài ra, Nhi thích người đàn ông phải gọn gàng, chững chạc.