Chàng trai chụp ảnh cưới cùng Hoa hậu Ngọc Hân đã lộ diện

28/11/2018 - 07:16 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Đầu tháng 11, Ngọc Hân đăng ảnh bên người đàn ông từng chụp ảnh cưới với cô hồi tháng 9/2017 với lời bình "Anh bạn lâu năm". Trước đó, có một số tin đồn về việc bạn trai cô đang công tác tại Bộ Ngoại giao và từng nhiều lần hợp - tan với hoa hậu.

Trước câu hỏi liệu có phải mình muốn công khai mối quan hệ hay úp mở về đám cưới trong tương lai gần, Hoa hậu Việt Nam 2010 trả lời: "Tin đồn mãi sẽ chỉ là tin đồn. Khi nào có tin vui xảy ra, tôi sẽ trực tiếp thông báo tới mọi người chứ không giấu giếm. Còn hiện tại, tôi xin giữ mọi thứ riêng tư".


Ảnh cưới của Ngọc Hân gây sốt năm 2017. Ảnh Lê Chí Linh

Ảnh cưới của Ngọc Hân gây sốt năm 2017. Ảnh Lê Chí Linh

Ngọc Hân sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Từ nhỏ, Ngọc Hân đã có niềm đam mê với thời trang. Cô biết vẽ từ năm hai tuổi và biết may vá từ năm lớp hai. Sau khi tốt nghiệp Đại học mỹ thuật Công nghiệp năm 2013, Ngọc Hân bắt đầu thiết kế thời trang.

Khoảng ba năm gần đây, người đẹp dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế áo dài. Cô thường ra mắt các bộ sưu tập gắn liền với văn hoá của các nước trên thế giới đồng thời mang sản phẩm đi biểu diễn ở nhiều chương trình giao lưu.

Nói về công việc của mình, Hoa hậu đáp áo dài vốn không đòi hỏi quá khắt khe về việc phải chạy theo mốt như các phân khúc khác trong thị trường thời trang lại không sợ tình trạng "tồn kho".

"Hiện tại, vẫn có rất nhiều người sẵn sàng chi tiền để mua các thiết kế từ bộ sưu tập cũ của tôi. Vì vậy, việc hoàn vốn, sinh lãi trong việc thiết kế, bán áo dài không khó, theo quan điểm của tôi. Tôi tự hào vì những doanh thu, lợi nhuận kiếm được từ áo dài giúp bộ máy kinh doanh của mình vận hành tốt cũng như giúp tôi nuôi dưỡng niềm đam mê", Ngọc Hân cho biết.


Ngọc Hân cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc với công việc đã lựa chọn và không sợ ế.

Ngọc Hân cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc với công việc đã lựa chọn và không sợ ế.

Đỗ Quyên