Chàng trai hát 'Tiễn em theo chồng' mừng đám cưới và phản ứng bất ngờ của chú rể

17/07/2018 - 10:39 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai ‘sơ mi trắng' (được cho là người yêu cũ của cô dâu) đứng lên bục hôn lễ, hát ‘Tiễn em theo chồng' mừng đám cưới cô dâu trước sự có mặt quan viên hai họ được đăng tải trên một trang fanpage mạng đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình.

Bằng chứng là chỉ sau một khoảng thời gian ngắn đăng tải, đọan video đã đạt hơn nửa triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt like cùng rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Clip: Chàng trai hát 'Tiễn em theo chồng' mừng đám cưới cô dâu và phản ứng bất ngờ của chú rể

Theo như trong clip, nam chính đứng trên sân khấu tại hội trường đám cưới và thể hiện một ca khúc tình yêu tặng cho cô dâu và chú rể. Tuy nhiên, ca khúc thay vì vui tươi lại mang nỗi sầu da diết với nội dung, dù vẫn còn yêu nhưng đành phải tiễn em bên người mới và mong em từ nay về sau sẽ sống thật vui, thật hạnh phúc. Giọng ca của nam chính khá hay khiến nhiều người dự hôn lễ phía dưới vỗ tay rào rào cổ vũ.

Nam chính trên bục vẫn hát, cô dâu thì cười tươi còn chú rể mặt rất nghiêm nghị

Nam chính trên bục vẫn hát, cô dâu thì cười tươi còn chú rể mặt rất nghiêm nghị

Tuy nhiên, trong khi chàng trai đứng phía sau da diết thể hiện tình cảm thì phản ứng của cô dâu, chú rể khiến người xem chỉ biết 'cạn lời'. Chú rể vẫn giữ vẻ mặt nghiêm nghị, không 1 chút phản ứng, còn cô dâu thỉnh thoảng quay lên nhìn ‘nam chính' rồi lại ôm miệng cười ngặt nghẽo.

Cả 1 bài hát, ngoài cô dâu cười chú rể vẫn không để lộ cảm xúc.

Cả 1 bài hát, ngoài cô dâu cười chú rể vẫn không để lộ cảm xúc.

Đoạn clip vui và có phần ‘khó hiểu' thu hút hàng nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Tuy không biết chàng trai trên có đúng là 'người yêu cũ' hay không, nhưng nhiều người cũng tranh thủ bàn luận về tình huống giả định khi mời người yêu cũ đến dự đám cưới.

Tài khoản H.A viết: ‘Xem xong đoạn clip này chắc mình phải cân nhắc thật kĩ trước khi gửi thiệp mời cho người cũ nhé, người ta đến biểu diễn như anh này thì khó xử lắm', một người khác viết.

Bạn P.H thì gay gắt: ‘Đám cưới của người ta chứ có phải cái trò hề cho bạn trai cũ lên diễn đâu. Lúc yêu nhau thì không biết đường giữ, chia tay người ta đi theo người khác thì bắt đầu thế nọ thế kia. Thế nên cưới đừng dại gì mời người yêu cũ'.

‘Ôi nhìn chú rể kia, mặt nghiêm nghị khó đăm đăm như mất sổ gạo, cô dâu thì cười cười kiểu ‘chả liên quan' ý. Chẳng hiếu họ nghĩ gì. Nhưng nếu mình là chú rể thì mình sĩ diện lắm, kể cũng cay cú ý chứ', tài khoản V.H nhận xét.

Bên cạnh đó, 1 số bạn trẻ tỏ ra hoài nghi, rằng không biết anh choàng ‘soái ca sơ mi trắng' ở trên có thực sự là bạn trai cũ của cô dâu hay không vì xem ‘thần thái' của cô dâu có vẻ bình thản quá!

‘Chẳng biết có phải bạn trai cũ thật không hay là bạn bè trêu nhau vậy, chứ mình thấy cô dâu vẫn cười tươi mà nhỉ? Duy chỉ có chú rể hơi khó hiểu thôi. Mặt chả nở được nụ cười. Dù sao nếu là người yêu cũ thật thì cũng không nên lên bục rồi hát bài này trong ngày vui của họ', nickname C.T bình luận.

Mặc dù chưa biết thực hư nam chính hát tặng trong clip là ai, có thực sự là người yêu cũ của cô dâu hay không, nhưng qua đoạn clip này, nhiều bạn nữ cũng phải bấm bụng nhủ thầm nhau: ‘Tốt nhất là không mời người yêu cũ đi đám cưới, tránh gặp những hệ lụy ngoài ý muốn'.

>> XEM THÊM: Ấm ức vì người yêu cũ xòe tay đòi tiền xe ôm, dân mạng lại bênh chằm chặp: 'Không yêu nữa thì nên sòng phằng!'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.