Chàng trai lương khủng than trời vì bạn gái không chịu từ bỏ công việc ‘nhạy cảm’ trong hộp đêm

Giới trẻ 21/08/2019 - 10:36

Anh Tín chưa bao giờ để bạn gái phải bận tâm về vấn đề tiền bạc, nhưng ngặt nỗi cô vẫn kiên trì theo đuổi nghề gái nhảy trong hộp đêm. Anh Tín sống tại Đài Loan, mới đây anh đã chia sẻ nỗi khổ tâm của anh về cô bạn gái trên mạng xã hội. Anh Tín có nhà, có xe, thu nhập mỗi tháng ước tính 70.000NDT (khoảng 300 triệu đồng/tháng). Anh Tín chưa bao giờ để bạn gái phải bận tâm về vấn đề tiền bạc, nhưng ngặt nỗi cô vẫn kiên trì theo đuổi nghề gái nhảy trong hộp đêm. Ảnh minh họa Khi màn đêm ...

Anh Tín chưa bao giờ để bạn gái phải bận tâm về vấn đề tiền bạc, nhưng ngặt nỗi cô vẫn kiên trì theo đuổi nghề gái nhảy trong hộp đêm.

Anh Tín sống tại Đài Loan, mới đây anh đã chia sẻ nỗi khổ tâm của anh về cô bạn gái trên mạng xã hội. Anh Tín có nhà, có xe, thu nhập mỗi tháng ước tính 70.000NDT (khoảng 300 triệu đồng/tháng). Anh Tín chưa bao giờ để bạn gái phải bận tâm về vấn đề tiền bạc, nhưng ngặt nỗi cô vẫn kiên trì theo đuổi nghề gái nhảy trong hộp đêm.

Chàng trai lương khủng than trời vì bạn gái không chịu từ bỏ công việc ‘nhạy cảm’ trong hộp đêm - ảnh 1

Ảnh minh họa

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc bắt đầu giờ làm việc của cô tại hộp đêm, cô luôn trong tình trạng say rượu khiến bạn trai vô cùng xót xa.

Anh Tín chia sẻ: ‘Tôi chưa bao giờ để cô ấy thiếu thốn bất kì thứ gì. Tại sao cô ấy muốn làm gái nhảy hộp đêm? Nhà cô ấy cũng không thiếu tiền, nhưng cô ấy không muốn sống dựa vào cha mẹ, cũng không muốn cầm tiền của tôi’.

Trước khi cả hai hẹn hò, anh Tín đã biết tính chất công việc đặc thù của bạn gái, đồng thời cam đoan không can thiệp vào công việc của đối phương.

‘Tôi thật sự không thể chịu nổi. Sáng nào cô ấy cũng về nhà trong tình trạng say xỉn. Giờ giấc ngủ nghỉ của cô ấy thất thường khiến tôi rất đau lòng. Nhưng cô ấy rất bướng bỉnh không bao giờ chịu nghe lời khuyên của tôi’, anh Tín tâm sự.

Chàng trai lương khủng than trời vì bạn gái không chịu từ bỏ công việc ‘nhạy cảm’ trong hộp đêm - ảnh 2

Ảnh minh họa

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người đã lý giải nguyên nhân cô bạn gái của anh không chịu từ bỏ công việc gái nhảy tại hộp đêm.

- Cho dù mỗi tháng anh đưa cô ấy trăm triệu thì cô ấy vẫn thích đong đưa với những gã trai lạ tại hộp đêm.

- Nếu bạn trai và nhà cô ấy không thiếu tiền, điều đó chứng tỏ cô ấy ham chơi.

- Nếu anh không thể chấp nhận công việc của bạn gái thì cả hai nên chia tay.

Câu chuyện của anh Tín vẫn tiếp tục nhận được sự chia sẻ cùng bình luận trái chiều của dân mạng. Suy cho cùng, nếu anh Tín đủ tin tưởng và yêu thương bạn gái thì cả hai có thể nắm tay nhau đến bến bờ hạnh phúc. Còn nếu anh không làm được thì chia tay sẽ là giải thoát cho anh khỏi phiền lòng về công việc của bạn gái.

Theo baodatviet