Chàng trai Việt gây sốt cộng đồng mạng khi đoạt giải nhất xăm hình tại Đài Loan

20/11/2018 - 22:38 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, hình ảnh một nghệ sĩ xăm hình giành giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo đã được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn xăm tattoo. Rất nhanh sau đó danh tính của nghệ sĩ này được tìm ra. Anh chàng được biết đến với cái tên Sói Nguyễn (tên thật là Nguyễn Đức Hoàng, sinh năm 1991) đến từ Hà Nội.

 Nguyễn Đức Hoàng (Sói Nguyễn), hình xăm,
Hình ảnh Nguyễn Đức Hoàng nhận giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo hạng mục Best Realistic với bức hình Narcos.

Được biết, giải đấu vừa kết thúc buổi thi cuối cùng vào ngày 19/11. Nguyễn Đức Hoàng chia sẻ: "Tôi rất vinh dự và hạnh phúc. Đầu tiên là cá nhân đã đặt được chân tới 1 giải đấu uy tín nhất châu Á , đó đã là một thành công với cá nhân tôi. Chiến thắng trong chính hạng mục mình theo đuổi đó lại là một điều không tưởng. Ngoài ra những giải thưởng này cũng góp phần giúp cho xăm hình Việt Nam có thêm những cái nhìn mới với các bạn bè quốc tế nói riêng và Đài Loan nói chung."

Với giải thưởng hạng nhất lần này tại Đài Loan, Nguyễn Đức Hoàng đã khiến cộng đồng nghệ sĩ xăm hình tại Việt Nam tự hào và nức lòng. Dường như anh đã truyền cảm hứng nhiều hơn cho cộng đồng, cho những ai theo đuổi bộ môn này tại Việt Nam.

 Nguyễn Đức Hoàng (Sói Nguyễn), hình xăm,
Từ tay trắng vào nghề Nguyễn Đức Hoàng đã giành giải nhất cuộc thi xăm tattoo châu lục của 9X Hà Thành

Sắp tới, giải đấu tại Anh quốc chính là giải đấu danh giá nhất mà anh hướng tới, "Tôi sẽ cần nỗ lực gấp nhiều lần hơn bây giờ để đạt được thành tích tại London, Anh quốc. Trong tương lai tôi cũng muốn được mang khả năng của mình đi ra với bạn bè quốc tế nhiều hơn để họ biết Việt Nam cũng có những thứ mới mẻ và đặc sắc", Nguyễn Đức Hoàng nhấn mạnh.

Được biết, Taiwan I Love Tattoo là cuộc thi do master Orientching tổ chức, với quy mô 10 năm một lần bắt đầu từ năm 2008. Đến nay là năm thứ 2 diễn ra, và là một trong những triển lãm xăm hình uy tín và lớn nhất châu Á cho đến nay. Với sự tham gia của hơn 300 nghệ sĩ xuất sắc nhất trên khắp thế giới.