Chanyeol (EXO) đi nghĩa vụ vào tháng 3/2021

Giải trí 26/02/2021 - 18:48

Nam ca sĩ thần tượng Chanyeol (EXO) sẽ nhập ngũ vào tháng tới!

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Seoul vào đầu giờ chiều ngày 26/02, Chanyeol (EXO) dự kiến ​​sẽ nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Nguồn tin cho biết, ngôi sao 28 tuổi sẽ bắt đầu từ ngày 29/03 sắp tới. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa tiết lộ rằng kế hoạch nhập ngũ với tư cách là lính tại ngũ hay một nhân viên xã hội.

Chanyeol (EXO) đi nghĩa vụ vào tháng 3/2021 - ảnh 1

Như vậy, Chanyeol sẽ trở thành thành viên thứ năm của EXO phục vụ trong quân đội. Hiện tại, Xiumin và D.O. đều đã hoàn thành, trong khi Chen và Suho chỉ mới đang trong giai đoạn làm nhiệm vụ.

Chanyeol (EXO) đi nghĩa vụ vào tháng 3/2021 - ảnh 2 Chanyeol (EXO) đi nghĩa vụ vào tháng 3/2021 - ảnh 3

Theo luật nghĩa vụ quân sự, vì đều là những thành viên sinh năm 1992, Chanyeol và Baekhyun có nhiều khả năng sẽ phải bắt đầu nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay. 

Chanyeol (EXO) đi nghĩa vụ vào tháng 3/2021 - ảnh 4

Trở lại vào tối ngày 24/02, Chanyeol chính thức lên tiếng trải lòng sau 4 tháng "im hơi lặng tiếng" vì scandal tình ái. Vào tháng 10 năm ngoái, ngôi sao 28 tuổi chìm trong cuộc tranh cãi liên quan đến vấn đề tình ái với bạn gái cũ. Cô này tố anh cắm sừng và thậm chí còn thường xuyên có "tình một đêm" với hơn 10 cô gái, bao gồm cả ca sĩ thần tượng, dancer, streamer và tiếp viên hàng không.

Chanyeol (EXO) đi nghĩa vụ vào tháng 3/2021 - ảnh 5

Trong bài đăng, Chanyeol gửi lời xin lỗi fan: "Đầu tiên, anh muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây lo lắng cho EXO-L, những người đã chờ đợi từ rất lâu. Anh xin lỗi nếu như không thể biểu đạt hết những gì trong lòng qua những dòng chữ này và anh đã nghĩ về EXO-L rất nhiều. Anh suy nghĩ và đắn đo không biết bao nhiêu lần, nghĩ về việc nên gửi gắm trái tim mình đến EXO-L như thế nào".

Chanyeol (EXO) đi nghĩa vụ vào tháng 3/2021 - ảnh 6

Anh tiếp tục: "Và anh sẽ cố gắng hết sức để nói rõ rằng niềm tin của mấy đứa dành cho anh là không sai. Thời gian trôi qua đã lâu, nhưng mấy đứa vẫn nhớ ngày mà anh xuất hiện đầu tiên trước công chúng và tổ chức kỉ niệm 9 năm cho anh. Thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều".

Chanyeol (EXO) đi nghĩa vụ vào tháng 3/2021 - ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!