Chanyeol mở màn đợt comeback của EXO-SC bằng track MV solo đầu tiên “Nothin’”

Giải trí 09/07/2020 - 23:33

Theo đúng như lịch trình, track MV đầu tiên của EXO-SC cũng chính thức được công bố. Thành viên Chanyeol là nhân tố đầu tiên xuất hiện trước khán giả với ca khúc solo Nothin.

Vào đúng 12 giờ đêm (giờ địa phương) ngày 8/7, track MV đầu tiên của nhóm nhỏ EXO-SC chính thức được tung ra trong sự mong đợi của người hâm mộ. Như đã thông báo trước đó, Chanyeol sẽ thành viên “xuất quân” đầu tiên với ca khúc solo “Nothin’” – một trong những ca khúc phụ nằm trong album phòng thu chính thức “1 Billion Views” của cả hai. Nối tiếp “Telephone”, thông qua MV mới này người hâm mộ có thể tiếp tục thưởng thức bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời được mang đến bởi EXO-SC trước khi nhóm chính thức comeback.

Chanyeol mở màn đợt comeback của EXO-SC bằng track MV solo đầu tiên “Nothin’” - ảnh 1
Hình ảnh của Chanyeol trong track MV “Nothin’”.

“Nothin’” là một sản phẩm âm nhạc vô cùng phù hợp để Chanyeol có thể phô bày những nét quyến rũ trong tông giọng trầm đặc trưng của mình. Thuộc thể loại Hip hop R&B, ca khúc này được chính tay Chanyeol tham gia vào các công đoạn như sáng tác lẫn viết lời. Trông bầu không khí đầy mộng ảo được tạo nên bởi những âm thanh guitar điện trên beat nhạc chất lượng, “Nothin” như thay lời của Chanyeol muốn nói với thế giới rằng anh sẽ tiến lên phía trước trên con đường của chính mình, bất chấp ánh nhìn của người khác.

MV được thực hiện với thời lượng ngắn nhưng vừa đủ để truyền đạt ý nghĩa của ca từ trong “Nothin’”. Bao trùm lên các cảnh quay là ánh đèn mang tông màu nóng và lạnh xen kẽ, tạo nên bầu không khí đầy tâm trạng và có phần u tối. Song song với ca từ đầy ý nghĩa, những phân đoạn mang nhiều tính chất ẩn dụ để bổ trợ cho những gì nam thần tượng muốn khán giả có thể cảm nhận được.

Vào 12 giờ đêm ngày 9/7, track MV thứ hai của EXO-SC đồng thời cũng là sản phẩm solo của thành viên Sehun cũng sẽ chính thức được phát hành. Ngoài ra trong ngày 13/7, album “1 Billion Views” của EXO-SC cũng sẽ được cho ra mắt đến với công chúng.

Track MV “Nothin’” – Chanyeol (EXO-SC).

Chia sẻ