Chào Asiad 18, khách hàng Roaming vào Indonesia được ưu đãi kép

10/08/2018 - 16:37 - Nguồn: giadinhvietnam.com Yêu cầu xóa tin
Giảm tới 45% cước gọi đi, nhận cuộc gọi và gửi tin nhắn. Áp dụng ưu đãi gọi 2 phút tính tiền 1 phút cho 2 phút gọi đầu tiên khi roaming vào Indonesia.

Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 (Asiad 18) diễn ra tại Indonesia là kỳ Đại hội mà Việt Nam góp mặt với số lượng vận động viên đông kỷ lục.

Theo mục tiêu phấn đấu, Việt Nam tập trung tranh  HCV ở các môn Olympic như điền kinh, cử tạ, bắn súng, bắn cung, bơi, xe đạp. Đặc biệt các môn võ đối kháng cá nhân cũng được đặt nhiều kỳ vọng như taekwondo, karate, wushu, silat, kurash, jujitshu, quyền anh.

Anh minh hoa Roaming data

Viettel khuyến mãi kép cho khách hàng Roaming vào Indonesia nhân dịp Asiad 18

Theo đó, chào mừng Asiad 18, từ 15/08 – hết 14/09/2018 Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các thuê bao Viettel chuyển vùng đến Indonesia.

Cụ thể, khách hàng được giảm tới 45% cước phí gọi đi, nhận cuộc gọi và gửi tin nhắn. Đặc biệt, Viettel chỉ tính cước roaming 1 phút cho 2 phút đầu tiên khi nghe/gọi (áp dụng cho tất cả các cuộc gọi trong thời gian khuyến mại).

Chính sách giảm giá sốc này áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel đăng ký thành công dịch vụ Roaming và chuyển vùng vào tất cả các mạng thuộc Indonesia (Excelcom, Telkomsel, Indosat…), giúp tiết kiệm chi phí roaming tối đa cho các vận động viên, cổ động viên tham gia ASIAD 18 cũng như các khách hàng đang có kế hoạch du lịch, thăm thân hay công tác tại Indonesia trong dịp này.

Trước đó, Viettel cũng đã triển khai chính sách giá rất tốt cho khách hàng Roaming tại Indonesia. Cụ thể, giá bán lẻ dịch vụ Data Roaming hiện chỉ còn 2.500đồng/MB; và khách hàng Roaming Indonesia cũng được sử dụng gói Data VDR50 với giá 150.000đồng/gói, có 100MB Data Roaming.