Charlie Puth chỉ trích nặng nề fan BTS, cho rằng họ "toxic", nguy hiểm

Giải trí 08/07/2020 - 14:49

Charlie Puth chỉ trích nặng nề fan BTS, cho rằng họ "toxic", nguy hiểm vì liên tục nhắn tin "ném đá" anh "đeo bám" BTS để được nổi tiếng!

Mới đây, netizen toàn cầu tiếp tục được một dịp "hóng" drama cực căng khi Charlie Puth đã công khai bày tỏ sự phẫn nộ trước người hâm mộ của BTS. Charlie Puth thường ít khi bày tỏ sự giận dữ công khai như thế này, thế nên việc anh đăng liên tiếp 4-5 đoạn tweet để bày tỏ sự phẫn nộ khiến khán giả toàn cầu chú ý.

Cụ thể, trong bài đăng Twitter, Charlie Puth đã bày tỏ: "Tôi thường không chú tâm vào những việc như thế này đâu, nhưng đến lúc này thì không thể nhịn thêm được nữa. Những người hâm mộ nguy hiểm, độc hại (toxic) và hay la lối trên Internet cần dừng hành động của họ lại ngay lập tức. Tôi đã 28 tuổi rồi, ở cái tuổi này thì việc người khác viết cho tôi những bức thư với nội dung dơ bẩn chả còn có thể ảnh hưởng tôi nữa, những bức thư này chủ yếu xoay quanh nội dung rằng tôi đã "đu bám" BTS để được nổi tiếng.

Tôi không biết những khán giả này nghĩ cái gì trong đầu nữa, tôi thực sự rất yêu quý họ, họ là những chàng trai cực kì tài năng cơ mà. Điều tôi biết lúc này là nếu như đạt vào tình cảnh của tôi 10 năm về trước, những thứ chỉ trích này sẽ ảnh hưởng tôi vô cùng nặng nề theo một cách rất tiêu cực. Rồi tôi nghĩ các bạn trẻ khác quanh tôi ngày nào cũng phải đọc những thứu tiêu cực như thế này thì sao? Nghe thì có vẻ sáo rỗng, nhưng thực sự là hãy đối xử tốt với nhau đi mọi người à. Đừng tranh cãi về những thứ chả ra đâu vào đâu nữa. Hãy yêu thương nhau thật nhiều hơn cả lúc này."

Sự phẫn nộ này của Charlie Puth có vẻ như đến từ một bộ phận fan BTS cực đoan đã thường xuyên quấy rối anh bằng các tin nhắn cho rằng nam ca sĩ đã "đu bám" các chàng trai nhà Big Hit để được nổi tiếng. 

Trước đó, BTS và Charlie Puth thường xuyên đã có những màn tương tác qua lại đáng chú ý, đặc biệt là khi chàng ca sĩ "Attention" thường xuyên dành lời khen công khai cho nhóm nhạc Kpop, đặc biệt là với thành viên Jungkook. 

Đỉnh điểm của tình cảm mà hai bên dành cho nhau chính là màn trình diễn của Charlie Puth với thành viên Jungkook tại lễ trao giải MBCPLUS X genie music Awards. Ở lễ trao giải này, cả hai đã có màn song ca "We Don't Talk Anymore" gây sửng sốt khán giả. Tuy nhiên, chất lượng hát live của màn trình diễn này là đề tài bàn tán và gây tranh cãi cả một thời gian dài.

Có vẻ như việc Charlie Puth "tương tác" qua lại rất nhiều với BTS đã khiến nhiều khán giả cực đoan cảm thấy khó chịu, cho rằng anh chàng đang "hám fame" nhóm nhạc nhà Big Hit. Lập luận này quả thật phi lý và cho thấy các fan cuồng Kpop vẫn luôn có những hành động quá khích đến thế nào. Với sự bực tức tới nỗi phải đăng đàn lên MXH cá nhân tới 4-5 bài đăng thế này thì có thể thấy, Charlie Puth đã cảm thấy khó chịu như thế nào. Mong rằng sau lần lên tiếng này, fan của BTS hoặc antifan "giả danh" fan BTS đi làm phiền nghệ sĩ khác sẽ dừng lại những hành động xấu để giữ gìn bộ mặt cho fan Kpop.

Theo Trí Thức Trẻ