Charlize Theron buồn vì không được đóng tiếp ''Mad Max''

Giải trí 08/07/2020 - 19:01

Minh tinh Charlize Theron buồn khi vai nữ chiến binh Furiosa trong "Mad Max" sẽ được trao cho một diễn viên trẻ hơn trong phần mới.

Ngày 7/7, Charlize Theron nói với Hollywood Reporter: "Tôi đau lòng khi nghe tin đạo diễn chọn dàn diễn viên mới cho phần tiền truyện. Tôi rất thích nhân vật Furiosa và biết ơn khi được trao cơ hội thể hiện cô ấy. Tất nhiên, tôi mừng vì thấy bộ phim có phần tiếp theo và hoàn toàn tin tưởng đạo diễn".

Charlize Theron buồn vì không được đóng tiếp ''Mad Max'' - ảnh 1

Charlize Theron từng cạo đầu để vào vai Furiosa trong "Mad Max: Fury Road" (2015). Ảnh: Warner Bros.

Trong cuộc phỏng vấn, Charlize Theron cũng cho biết phụ nữ gặp nhiều thử thách khi đóng phim hành động. "Nhiều cô gái không được trao cơ hội thứ hai khi phim hành động đầu tiên của họ thất bại. Ngược lại, đàn ông vẫn nhận nhiều lời mời dù dự án trước của họ thậm tệ thế nào", cô nói.

Theron nói từng không thành công với phim Æon Flux (2005) và mất một thập kỷ các đạo diễn Hollywood mới trao vai chính cho cô trong Mad Max, một "bom tấn" hành động. Tác phẩm sau đó thắng sáu giải Oscar. Vai diễn Furiosa được đông đảo khán giả và giới phê bình khen ngợi. Charlize cạo đầu để hóa thân nữ chiến binh.

Tháng 5, đạo diễn George Miller cho biết đang lên kế hoạch làm phần tiền truyện cho Mad Max, tập trung khai thác thời trẻ của nhân vật Furiosa. Tuy nhiên, ông muốn tìm một dàn diễn viên mới và trẻ hơn cho phim. Ông cho rằng Charlize Theron không phù hợp để vào vai Furiosa ở tuổi đôi mươi.

Charlize Theron buồn vì không được đóng tiếp ''Mad Max'' - ảnh 2

Charlize Theron trong phim mới "The Old Guard", phát hành ngày 10/7. Ảnh: Netflix.

Diễn viên sinh tháng 8/1975 tại thị trấn Benoni, Nam Phi, được đánh giá là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood hai thập kỷ qua. Ngày 10/7, The Old Guard - phim hành động mới của cô - ra mắt trên hệ thống phim trực tuyến Netflix. Năm ngoái, Charlize Theron gây chú với đề cử Oscar nữ chính trong phim Bombshell, đóng cùng Nicole Kidman, Margot Robbie.

Charlize Theron buồn vì không được đóng tiếp ''Mad Max'' - ảnh 3
 
 
Bombshell Trailer

Charlize Theron nhận đề cử Oscar nữ chính cho vai diễn người dẫn chương trình truyền hình trong "Bombshell". Video: Youtube.

Đạt Phan (theo Hollywood Reporter)