'Chất' như Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu làm cố vấn, khiến Trấn Thành phải nói lời xin lỗi cả trường quay

Tuổi Teen 30/05/2019 - 10:12

Xuất hiện và trở thành tâm điểm Tập 7 chính là nữ giáo viên mầm non Linh Nga. Không giống các nữ chính đến với chương trình sau những đổ vỡ tình cảm, Linh Nga khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ đã 9 năm không yêu ai. Đặc biệt hơn, cô còn bước ra sân khấu ...

Xuất hiện và trở thành tâm điểm Tập 7 chính là nữ giáo viên mầm non Linh Nga. Không giống các nữ chính đến với chương trình sau những đổ vỡ tình cảm, Linh Nga khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ đã 9 năm không yêu ai. Đặc biệt hơn, cô còn bước ra sân khấu cùng 1 cô bé: bé Rồng - người được Linh Nga nhận nuôi từ lúc bé 3 tuổi.

'Chất' như Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu làm cố vấn, khiến Trấn Thành phải nói lời xin lỗi cả trường quay 0 

Xuất hiện bên cạnh mẹ nuôi, bé Rồng thu hút chú ý của toàn bộ cố vấn, đặc biệt là khi Trấn Thành đặt câu hỏi: 'Tại sao hôm nay con đi với mẹ?', cô bé liền tự tin đáp: 'Tại con muốn chọn cho mẹ…'. Chưa hết, bố mẹ ruột của Rồng cũng xuất hiện trên sân khấu cũng như mang đến chia sẻ rằng việc Linh Nga nhận bé làm con nuôi đã khiến nhiều chàng trai hiểu nhầm cô là single mom, từ đó ngại tiếp xúc.

'Cả gia đình quyết định vào đây ủng hộ Nga, cũng là để chứng minh cho mọi người thấy Rồng là con nuôi chứ không phải con ruột của Nga, để các chàng trai đến với Nga yên tâm hơn…' – Bố ruột bé Rồng bày tỏ. Chứng kiến cả gia đình trên sấu khấu, Hương Giang dường như không thể rời mắt khỏi Rồng và cậu em trai bé xíu nhưng đầy phong cách nên bày tỏ ngay: 'Làm như đến tuổi thích có con rồi hay sao ah…'.

'Chất' như Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu làm cố vấn, khiến Trấn Thành phải nói lời xin lỗi cả trường quay 2

Lời khuyên này dường như giúp Linh Nga thêm phần tự tin gặp gỡ 5 chàng trai dành cho mình. Đặc biệt, chàng trai đầu tiên còn lập tức ghi điểm với cô giáo mầm non này khi thừa nhận đã 6 năm chưa yêu ai.

Trong khi 3 cố vấn chấm ngay cho chàng trai chân thành này 3 bảng Độc thân thì Mai Phương Thúy cũng liền đưa bảng xanh với lý do: 'Em theo Hương Giang!'. Trước sự không bằng lòng của Trấn Thành, Hoa hậu giải thích: 'Em có nghiên cứu về tâm lý tội phạm các thứ, em thấy Hương Giang phân tích chính xác nên em theo thôi'.

'Chất' như Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu làm cố vấn, khiến Trấn Thành phải nói lời xin lỗi cả trường quay 4 

'Chất' như Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu làm cố vấn, khiến Trấn Thành phải nói lời xin lỗi cả trường quay 6