Châu Bùi tiết lộ cô cảm thấy rất "đã" khi tập gym với máy EMS tại 25 FIT

Tình yêu 02/11/2020 - 19:40

Trong sự kiện khai trương chi nhánh mới, 25 FIT đã chính thức công bố tân đại sứ thương hiệu Châu Bùi. Tại đây, cô đã có màn xuất hiện rất cool ngầu và tiết lộ nhiều điều thú vị.

Châu Bùi cho biết bản thân từng tập gym nhiều năm và từng thử qua các bộ môn khác như võ, nhảy... nhưng thời gian gần đây không thể đến phòng gym nữa do quá bận rộn. "Lịch làm việc và di chuyển liên tục khiến Châu không thể bỏ ra 2-3 tiếng tập gym như lúc xưa. Vì thế Châu đã khám phá những phương pháp tập mới sao cho vừa hiệu quả vừa ít tốn thời gian, và tiện lợi nhất".

Châu Bùi tiết lộ cô cảm thấy rất

Châu Bùi diện nguyên cây suit đen trắng cá tính, phát biểu tại sự kiện

Khi biết về 25 FIT, Châu khá tò mò, vì bản thân đã tập gym nhiều nên không biết khi tập ít hơn như thế thì có hiệu quả hay không, và nếu mình không hoạt động nhiều thì sự thay đổi sẽ đến từ đâu. Tuy nhiên, sau khi tập thử buổi đầu Châu đã thích ngay. Chia sẻ cảm nghĩ về việc tập luyện với 25 FIT, Châu Bùi cho biết: "Châu cảm thấy rất là đã. 25 FIT sử dụng công nghệ EMS đến từ Đức, giúp kích thích sâu vào nhóm cơ bên trong, do đó, sau 20 phút tập thì cơ thể vẫn tiếp tục đốt calo và trao đổi chất. Đối với công nghệ EMS mình chỉ được tối đa 2 lần/tuần và phải cách nhau ít nhất 2 ngày mới mong hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Châu cũng không phải mang theo đồ tập, chỉ cần đến là đã có thể tập luyện ngay. Vì thế, Châu nghĩ 25 FIT là lựa chọn tuyệt vời".

Châu Bùi tiết lộ cô cảm thấy rất

Châu Bùi cùng các co-founder của 25 FIT tại sự kiện khai trương

Ông Phạm Hoàng Long, CEO của 25 FIT cho biết, việc chọn lựa Châu Bùi là gương mặt đại diện mới sẽ phù hợp với định hướng phát triển hình ảnh thương hiệu trong thời kì nhảy vọt kế tiếp. "Châu Bùi có vẻ đẹp gần gũi với đa số người Việt ở mọi lứa tuổi. Cô theo đuổi lối sống lành mạnh, năng động, đang tiếp tục tỏa sáng và được nhiều người yêu mến. 25 FIT mong muốn được chăm sóc sức khỏe và hình thể cho Châu Bùi, đồng thời cùng cô lan tỏa một phong cách tập luyện mới mẻ, hiện đại cho người Việt Nam trong kỉ nguyên 4.0".

Châu Bùi tiết lộ cô cảm thấy rất

Châu Bùi và đội ngũ quản lý của 25 FIT

25 FIT - 25 minutes to get fit có nghĩa là 25 phút để có thân hình thon gọn hơn. Đây là trung tâm tập luyện EMS chuyên nghiệp nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Sau hơn 1 năm thành lập, hiện tại 25 FIT có 10 chi nhánh tại các vị trí đẹp của TP.HCM và Hà Nội.

Châu Bùi tiết lộ cô cảm thấy rất

Châu Bùi trong một buổi tập tại 25 FIT

Chi nhánh Thảo Điền khai trương đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển của 25 FIT. Đây là chi nhánh thứ 10 sau hơn một năm thành lập, trong đó có 5 chi nhánh nhượng quyền. 25 FIT đang trên đường chinh phục con số 20 chi nhánh vào cuối năm 2020, riêng trong tháng 11 có sự bùng nổ với 5 địa điểm mới. Việc liên tục khai trương tại các vị trí vàng cho thấy sức hút của mô hình gym công nghệ, cả phía người tiêu dùng lẫn nhà kinh doanh nhượng quyền.

Một số hình ảnh của Châu Bùi tại sự kiện:

Châu Bùi tiết lộ cô cảm thấy rất
Châu Bùi tiết lộ cô cảm thấy rất
Châu Bùi tiết lộ cô cảm thấy rất

Tập 25 FIT ở đâu?

- 105C Truong Dinh St, W.6, D.3, HCM

- 45-47 Huynh Thuc Khang St, Ben Nghe W, D.1, HCM

- Park 6, SH04, Vinhomes Central Park, Binh Thanh D, HCM

- 42z Ly Thuong Kiet St, Hoan Kiem D, Ha Noi

- 198 Khanh Hoi St, W.6, D.4, HCM

- 3-1 My Khanh, Nguyen Duc Canh St, Phu My Hung, D.7, HCM

- 168 Nguyen Tuan St, Thanh Xuan W, Ha Noi

- 101 Cao Thang St, W.3, D.3, HCM

- 125 Nguyen Trai St, Ben Thanh W, D.1, HCM

- 49J Quoc Huong St., Thao Dien W, D.2, HCM

Các chi nhánh khai trương tháng 11/2020:

- SO-02, T1, TImes City, Hà Nội

- 223 Phan Xích Long, Phú Nhuận

- 10 An Dương Vương Q5

- 34 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy

Liên hệ:

Hotline: 18006176

Fanpage: https://www.facebook.com/25fitasia

Website: https://25fit.net/

Đăng kí trải nghiệm: https://dangky.25fit.net/dang-ky-tap-thu-25fit

Tình yêu