Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion

Phái đẹp 05/03/2021 - 07:07

Châu Bùi lên báo nước ngoài, ngày càng khẳng định tên tuổi.

Mới đây Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên trang BoF – The Business of Fashion trong một bài viết về thương hiệu Gucci của tác giả Luca Solca. Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả về tốc độ phát triển cũng như tầm nhìn tương lai của thương hiệu Ý. Giữa rất nhiều hình ảnh, tác giả sử dụng hình ảnh Châu Bùi tại show diễn ra mắt BST Xuân Hè 2020 của nhà mốt Gucci cho bài viết của mình.

BoF – The Business of Fashion được biết đến như một mạng lưới phủ sóng cực mạnh tại nước Anh, người truy cập có thể dễ dàng tra cứu bất kỳ thông tin nào đã được hợp thức hoá từ chính các nhà đầu tư và các thương hiệu thời trang cung cấp độc quyền.

Từ những thông tin về công việc, trường học và các vấn đề liên quan đến thời trang đều được Business of Fashion hỗ trợ. Mặc dù chỉ mới được thành lập từ năm 2007 nhưng ở thời điểm hiện tại Business of Fashion có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến lĩnh vực thời trang trên toàn thế giới .

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 1

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 2

Có thể thấy Châu Bùi ngày càng khẳng định tên tuổi của mình khi liên tục xuất hiện trên các tạp chí/ blog thời trang nổi tiếng trong nước và trên thế giới cùng với những thành tích đáng nể: được xướng tên trong danh sách 10 Influencer có tầm ảnh hưởng nhất trong mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bình chọn, top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam, Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại ELLE Style Awards 2019….

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 3

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 4

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 5

Hãy cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Châu Bùi tại show diễn Xuân Hè 2020 của thương hiệu Ý:

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 6

Trang phục Châu Bùi diện nằm trong BST Thu Đông 2019 của Gucci.

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 7

Châu Bùi ghi điểm với set đồ matchy-matchy và cách phối phụ kiện cá tính.

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 8

Bộ trang phục gây ấn tượng và được giới mộ điệu.

Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên hai tạp chí lớn của Trung Quốc

Châu Bùi bất ngờ được xướng tên trong hai tạp chí lớn của Trung Quốc Vogue China và Harper's Bazaar với nhiều lời khen có cánh.

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 9

Châu Bùi được ví như Song Hye Kyo phiên bản Việt.

Mới đây Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trong hai tạp chí lớn của Trung Quốc Vogue China và Harper's Bazaar. Giữa những gương mặt nổi tiếng, Châu Bùi thu hút với trang phục của NTK Đặng Hải Yến và vẻ thời thượng trong thiết kế trang sức sang chảnh của Luisaviaroma x Yun Yun Sun.

Châu Bùi là gương mặt được các tạp chí lớn của Trung Quốc để ý và ưu ái khi vào tháng 5 năm nay Châu Bùi cũng đã xuất hiện trên tờ Time China và dành được rất nhiều lời khen có cánh, không những thế Châu Bùi còn được ví như Song Hye Kyo phiên bản Việt.

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 10

Châu Bùi xuất hiện trên trang The Business of Fashion - ảnh 11

Hình ảnh ấn tượng của Châu Bùi

Châu Bùi ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình khi liên tục được xướng tên trên những tờ báo nổi tiếng không chỉ của Trung Quốc nói riêng mà còn trong nước và trên thế giới với những thành tích đáng nể: được xướng tên trong danh sách 10 Influencer có tầm ảnh hưởng nhất trong mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bình chọn, top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam, Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại ELLE Style Awards 2019...

Đây là niềm vinh dự của Châu Bùi cũng như thành quả xứng đáng mà Châu Bùi cùng ekip đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua.

Châu Bùi nhuộm tóc tiện nhuộm luôn lông mày, kết quả nhìn mới choáng May nhờ sở hữu những đường nét trên gương mặt sắc nét và xinh đẹp, Châu Bùi có thể thoát khỏi tình cảnh "tàng hình" lông mày chỉ vì pha nhuộm lông mày. Có thể nói, hiện nay có rất nhiều nàng IT girl nổi tiếng trong cộng...

Chia sẻ