Châu Khải Phong có khả năng soán ngôi vương của Quân A.P

Giải trí 23/02/2021 - 20:06

''Anh làm gì sai'' - ca khúc mới của Châu Khải Phong - bám sát ở hạng 2 #zingchart real-time, khả năng cao soán vị trí top 1 của ''Lời xin lỗi vụng về'' (Quân A.P).

Thị trường nhạc Việt đầu năm 2021 diễn ra sôi nổi và đầy biến động. Nhiều ca sĩ nhanh chóng phát hành sản phẩm âm nhạc khởi động cho năm hoạt động mới. Từ đó, bảng xếp hạng Vpop liên tục có nhiều xáo trộn thứ hạng và thay đổi khá lớn qua mỗi tuần.

Châu Khải Phong vừa tung ra sản phẩm trở lại với tựa đề Anh làm gì sai và lập tức thu hút sự đón nghe của thính giả đại chúng. Chỉ sau một ngày ra mắt trên Zing MP3, bản audio tiến thẳng lên hạng 2 #zingchart real-time, vượt qua các đối thủ sừng sỏ như Lần cuối (Karik), Người yêu giản đơn (Chi Dân), Đom đóm (Jack). Bài hát đang bám sát nút vị trí quán quân của Lời xin lỗi vụng về (Quân A.P).

Châu Khải Phong có khả năng soán ngôi vương của Quân A.P - ảnh 1

Tác phẩm mới của Châu Khải Phong chiếm giữ hạng 2 #zingchart sau một ngày.

Hit mới của Châu Khải Phong áp dụng cấu trúc thuần túy của một bản pop ballad. Nội dung xoay quanh những giận hờn, oán trách của chàng trai dành cho người con gái phụ tình. Âm nhạc và đề tài của Anh làm gì sai không mới, nhưng vẫn đang được số đông người nghe ưa chuộng.

Mặc dù tiếp tục tái xuất với phong cách và hình ảnh cũ, thế nhưng, cách hát của Châu Khải Phong được nhận xét có nhiều thay đổi so với những tác phẩm trước. Trong bản thu, nam ca sĩ tập trung thể hiện nắn nót, nhấn nhá từng câu chữ hơn. Ở cuối mỗi câu, anh chọn kiểu nhả hơi nhẹ nhàng, làm bài hát trở nên khắc khoải hơn.

Châu Khải Phong có khả năng soán ngôi vương của Quân A.P - ảnh 2

Anh làm gì sai (Châu Khải Phong) đang là đối thủ của Lời xin lỗi vụng về (Quân A.P) trên BXH nhạc Việt.

Tên tuổi của Châu Khải Phong vụt sáng sau ca khúc đình đám Ngắm hoa lệ rơi vào năm 2018, khi chiếm giữ top 2 #zingchart tuần và 340 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Tiếp nối thành công của bản hit, nam ca sĩ bội thu thêm nhiều tác phẩm gặt hái thành tích ấn tượng như Nếu ta ngược lối (hạng 2, 218 triệu lượt nghe), Áo cũ tình mới (hạng 9, 30 triệu lượt nghe), Nghe nói anh yêu em (hạng 9, 12 triệu lượt nghe), Quên một người từng yêu (hạng 10, 22 triệu lượt nghe).

Với chiến tích nhạc số nổi bật trước đó của giọng ca 1986, khán giả dự đoán khả năng Anh làm gì sai lật đổ vị trí top 1 của Lời xin lỗi vụng về (Quân A.P) là điều hoàn toàn có thể.

Hulo Hưng - Giang Trân Nguyên