Châu Kiệt Luân tặng vợ nhà hơn 250 tỷ đồng nhân dịp năm mới

Giải trí 24/02/2021 - 00:54

Căn nhà đắt giá Châu Kiệt Luân tặng cho vợ nhân dịp năm mới có giá trị lên tới 300 triệu Đài tệ (10,7 triệu USD).

Trang The Liberty Times cho hay, giọng ca "Sứ Thanh Hoa" mua tặng người vợ kém 14 tuổi một căn hộ ở tầng 7 thuộc tòa tháp khu One Park Taipei (Đài Bắc) . Được biết, Châu Kiệt Luân có mối quan hệ khá thân thân thiết với chủ đầu tư xây dựng tòa tháp. Anh từng có bất động sản ở đây vào năm 2015. Theo nhiều nguồn tin, nam ca sĩ kiêm diễn viên 42 tuổi còn có ý định mở rộng kinh doanh, đầu tư vào nhiều ngành khác đồng thời giảm công việc ở làng giải trí.

Châu Kiệt Luân tặng vợ nhà hơn 250 tỷ đồng nhân dịp năm mới - ảnh 1 Vợ chồng Côn Lăng - Châu Kiệt Luân

Châu Kiệt Luân thuộc top những nhóm sao gốc Hoa giàu có nhất. Theo thống kê của Forbes, trong vòng 10 năm, anh thường xuyên góp mặt trong top 3 danh sách sao hoa ngữ kiếm tiền nhiều. Hiện tại, ngoài ca hát và diễn xuất, anh còn làm đại sứ hình ảnh của 12 thương hiệu. Năm 2020, dù phải hoãn nhiều liveshow do dịch Covid-10 nhưng nam ca sĩ vẫn thu về được 520 triệu Đài tệ (18,6 triệu USD) từ những hợp đồng quảng cáo.

Năm 2015, anh và cô bạn gái người mẫu Côn Lăng tổ chức hôn lễ ở Anh tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí. Sau đó, cả hai có hai con, một trai và một gái. Ca sĩ yêu chiều vợ, để cô tự do làm điều mình thích. Ca sĩ từng viết: "Mong khi lớn lên, con trai của bố thành thạo piano giống bố. Như thế, con mới cưới được một người vợ xinh đẹp".

Châu Kiệt Luân tặng vợ nhà hơn 250 tỷ đồng nhân dịp năm mới - ảnh 2

Châu Kiệt Luân được mệnh danh "Ông hoàng nhạc Pop" xứ Đài. Anh là nghệ sĩ đa tài khi có thể hát, sáng tác, chơi nhiều nhạc cụ, đóng phim. Trong mảng điện ảnh, Kiệt Luân để lại dấu ấn qua những bộ phim như Hoàng kim giáp, Tô Khất Nhi...

Châu Kiệt Luân tặng vợ nhà hơn 250 tỷ đồng nhân dịp năm mới - ảnh 3 Anh được cho là người yêu chiều vợ hết mực