Châu Tấn bị chồng xóa toàn bộ ảnh trên Instagram

Giải trí 24/05/2020 - 09:15

Nam diễn viên người Mỹ gốc Đài Loan Cao Thánh Viễn đã xóa toàn bộ hình ảnh của vợ, diễn viên Châu Tấn, khỏi tải khoản mạng xã hội Instagram của mình.

Động thái này đã khiến cho nghi vấn cả hai ly hôn vốn bị đồn thổi trong 2 năm qua một lần nữa bùng phát trở lại.

Châu Tấn bị chồng xóa toàn bộ ảnh trên Instagram - ảnh 1
(Ảnh: J.Stars)
 

Cao Thánh Viễn và Châu Tấn gặp và yêu nhau ở Hong Kong (Trung Quốc). Tháng 7/2014, cả hai kết hôn tại Hàng Châu khi cùng nhau tham gia một sự kiện từ thiện. Lần công bố kết hôn đó đã khiến cả ngành giải trí Trung Quốc chấn động. Sau khi kết hôn, cả hai giữ đời sống hôn nhân ở mức thấp, tránh mọi sự "nhòm ngó" của truyền thông và công chúng. Lần xuất hiện công khai gần nhất và cuối cùng của cặp đôi này cho đến nay là vào bữa tiệc sinh nhật của Châu Tấn năm 2017.

Một năm sau đó, tin đồn hôn nhân của cả hai cơm không lành canh không ngọt bắt đầu dấy lên. Lý do của sự sứt mẻ được cho là do rào cản ngôn ngữ và khoảng cách. Cả hai thường xuyên sống xa nhau đã dẫn đến những tổn hại cho mối quan hệ của họ. Tin đồn mối quan hệ giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đổ vỡ thỉnh thoảng lại xuất hiện trên mặt báo trong suốt thời gian qua.

Tin đồn ly hôn đã được củng cố trong tuần này khi một cư dân mạng phát hiện Cao Thánh Viễn đã xóa ảnh của Châu Tấn trên Instagram của mình. Một ảnh chụp màn hình trước đó trên Instargram của Cao Thánh Viễn đã được chia sẻ để nhằm chứng minh cho việc nam diễn viên này đã không còn lưu ảnh của Châu Tấn nữa. Hầu hết các bức ảnh gần đây của Cao Thánh Viễn là ảnh tự chụp.

Theo A/VTV