Châu Du Dân ngẩn người ngắm Lưu Thi Thi ca hát

Giải trí 29/08/2013 - 13:11

Trailer mới của ''A Moment of Love'' ghi lại khoảnh khắc Châu Du Dân (vai Hứa Niệm Tổ) ngẩn người ngắm Lưu Thi Thi (vai Kỷ Nhã Thanh) đang say sưa khoe giọng.

Tuy đã chính thức công chiếu từ ngày 23/8 song A Moment of Love vẫn “tham lam” tung thêm một phiên bản trailer mới toanh. Clip mới này ghi lại khoảnh khắc Châu Du Dân (vai Hứa Niệm Tổ) ngẩn người ngắm Lưu Thi Thi (vai Kỷ Nhã Thanh) đang say sưa khoe giọng.

no image

no image
Cuộc gặp gỡ giữa Niệm Tổ với Nhã Thanh đến hết sức tình cờ. Nhã Thanh thay bạn thân Vivian đến thực hiện một phóng sự chuyên đề về Vân Nam. Còn Niệm Tổ đang thực hiện tâm nguyện của ông nội – tìm lại mối tình đầu của ông.
no image

no image
Tình cờ, mối tình đầu bí ẩn ấy cũng có tên Kỷ Nhã Thanh. Và sự trùng hợp ấy là điểm khởi đầu cho một chuyến song hành của cặp trai tài gái sắc, băng qua núi non tươi đẹp của vùng Vân Nam. Khoảnh khắc Niệm Tổ ngẩn người nhìn Nhã Thanh chính là khi trái tim anh đã thực sự rung động trước cô gái dịu dàng này.
no image
no image
Bằng những cảnh quay lãng mạn và tươi đẹp, với không gian ngút ngàn tại vùng đồi chè Vân Nam, A Moment of Love mang đến cho người xem một tác phẩm lãng mạn đích thực. Đạo diễn của phim kỳ vọng rằng, A Moment of Love sẽ có thể truyền tải được thông điệp về khao khát tìm lại tình yêu thuần khiết, thông qua cách mà 2 thế hệ đối diện với tình yêu.
no image

no image

no image