Châu Tấn bật khóc vì lão hóa ở tuổi 44, vẫn chưa muốn có con vì muốn sống tự do

26/10/2018 - 11:16 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Như Ý truyện kể từ khi bắt đầu chiếu cho đến khi kết thúc luôn gây ra tranh cãi, nhất là về Châu Tấn. Nhiều khán giả chê giọng nói của cô khó nghe, không phù hợp với vai diễn. Đại hoa đán một thời nay đã già, không còn tỏa sáng nữa, nhan sắc cũng không được như trước và cô không thích hợp với màn ảnh nhỏ. Giữa những làn sóng chỉ trích, Châu Tấn chỉ im lặng không nói gì.

Châu Tấn bật khóc vì lão hóa ở tuổi 44, vẫn chưa muốn có con vì muốn sống tự do - Ảnh 1.

Châu Tấn bật khóc vì lão hóa ở tuổi 44, vẫn chưa muốn có con vì muốn sống tự do - Ảnh 2.

Từ vai Cửu Nhi trong Cao lương đỏ đến Như Ý trong Như Ý truyện chỉ cách nhau 3 năm mà Châu Tấn đã già đi nhiều.

Gần đây trong một cuộc trò chuyện với đạo diễn Trần Khả Tân, Châu Tấn nói rằng cô không hài lòng với bản thân trong Minh nguyệt kỷ thời hữuNhư Ý truyện. Mỗi ngày cô đều lo lắng và suy nghĩ nhiều về việc đang già đi. Trong quá khứ đã từng đẹp bao nhiêu thì bây giờ sợ hãi bấy nhiêu, khi quay phim bị người ta chê là tăng cân và già nua. Ngày trước cô dám diễn vai thiếu nữ 18 đôi mươi nhưng rồi nhận ra mình càng lúc càng già đi. Việc này khiến cho cô cảm thấy rất buồn.

Châu Tấn bật khóc vì lão hóa ở tuổi 44, vẫn chưa muốn có con vì muốn sống tự do - Ảnh 3.

Lúc đó, mỗi sáng thức dậy tôi đều ngồi ở sofa và khóc. Ngay cả khi thời tiết tốt cũng vẫn sẽ khóc. Có lẽ tôi không thể đối mặt với việc mọi người đều sẽ già đi. Bạn có thể khinh miệt nhân phẩm của ai đó nhưng đừng khinh miệt sự lão hóa"

Trong cuộc trò chuyện này, Châu Tấn cũng nói về việc sinh con. Nữ diễn viên cho biết cô yêu trẻ con rất nhiều và từng đặc biệt muốn có con khi ở ngưỡng tuổi 20, 30. Tuy nhiên vì không có cơ hội thích hợp nên cô đã bỏ lỡ điều này. Cho đến ngày hôm nay, Châu Tấn cảm thấy lo ngại vì việc sinh con, sợ rằng mình sẽ sinh ra một đứa con không ngoan ngoãn và gây ảnh hưởng xấu đến xã hội. Ngôi sao 44 tuổi cũng chia sẻ, nếu như có con thì cô sẽ chăm sóc tốt cho đứa trẻ nhưng hiện tại thì vẫn chưa sẵn sàng vì vẫn thích cuộc sống tự do tự tại.

Châu Tấn bật khóc vì lão hóa ở tuổi 44, vẫn chưa muốn có con vì muốn sống tự do - Ảnh 4.

Kết hôn 4 năm nhưng không sinh con, Châu Tấn được cho là đã cùng chồng ly hôn.

Nguồn: Sina