Châu Tấn bị đồn mang thai

11/09/2009 - 11:20 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Làng giải trí Hong Kong rộ lên thông tin, mỹ nhân của 'Họa bì' sau khi chia tay Lý Đại Tề đã tới sống cùng người tình hiện tại là Vương Sóc, con riêng của chồng nữ diễn viên Vương Diễm. Mặc dù chưa chính thức thành vợ thành chồng, cặp đôi 'đũa lệch' đã chuẩn bị có con.
>> Châu Tấn với màn 'mỹ nhân kế'
>> Châu Tấn bị nghi có tình nhân mới

Châu Tấn bị đồn mang thai

Châu Tấn trong buổi gặp gỡ báo giới hôm 10/9. Ảnh: CRI.

Hôm 10/9, Châu Tấn tới Bắc Kinh tham gia một hoạt động quảng bá sản phẩm. Diện trang phục đơn giản nhưng nền nã và sang trọng, nàng Hoàng Dung của Anh hùng xạ điêu khoe vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt trẻ trung và tươi tắn. Thời gian này, làng giải trí xôn xao với tin Châu Tấn sống với người tình hiện tại như vợ chồng, thậm chí cô đã mang bầu và sẽ sinh con vào đầu năm sau. Phóng viên đã tận dụng cơ hội này để hỏi cô về tin đồn, tuy nhiên đại diện của Châu Tấn đã lập tức ngăn cản và dặn dò họ không nên hỏi những vấn đề nhạy cảm như vậy.

Châu Tấn bị đồn mang thai

Năm nay đã ngoài 30, Châu Tấn vẫn rất trẻ trung và gợi cảm. Ảnh: CRI.

Trong suốt buổi gặp gỡ báo giới, Châu Tấn dành thời gian để chia sẻ về Âm thanh của gió, bộ phim mà cô dành rất nhiều tâm huyết trong thời gian qua. Trong phim này, người đẹp vào vai Cố Hiểu Mộng, một tình báo mật dưới vỏ bọc là một nhân viên giải mã. Đây được đánh giá là một vai diễn đầy khó khăn nhưng cũng rất hấp dẫn với Châu Tấn. Cô tâm sự rất phấn khích: "Ngay từ khi đọc kịch bản, tôi thấy như máu trong người sôi lên, giống như phát hiện được điều gì đó rất quý giá. Mong rằng khi bộ phim được chiếu vào ngày Quốc Khánh tới (1/10), các bạn sẽ trải nghiệm cảm giác này".

Người đẹp chia sẻ với báo giới về công việc của mình. Ảnh: CRI.

Theo CRI, khi một phóng viên hỏi Châu Tấn những nhận xét chung về vai diễn Cố Hiểu Mộng trong phim, người đẹp nói: "Cô ấy có một tính cách khó lường, lúc thì yếu đuối và ngoan ngoãn, dễ bảo, lúc lại trở nên sắc bén. Thậm chí cô ấy cũng chẳng ngần ngại dùng nhan sắc của mình để kích động, làm nổi lên những "cơn bão" lớn. Tôi có cảm giác như chính mình bị tham gia vào một cuộc chơi sát nhân vậy".

Nguyễn Hương