Châu Tấn gắn bó ''như sam'' bên con gái Vương Phi

Tuổi Teen 22/10/2018 - 12:49

Một người dùng Weibo mới đây tiết lộ bắt gặp Châu Tấn, Đậu Tĩnh Đồng và Trần Khôn đi ăn tối với nhau tại một nhà hàng lẩu. Mặc dù nhóm người cố gắng 'che chắn' kỹ lưỡng bằng khẩu trang, mũ ...

Một người dùng Weibo mới đây tiết lộ bắt gặp Châu Tấn, Đậu Tĩnh Đồng và Trần Khôn đi ăn tối với nhau tại một nhà hàng lẩu. Mặc dù nhóm người cố gắng 'che chắn' kỹ lưỡng bằng khẩu trang, mũ đội kín mặt, không ít người vẫn nhận ra họ. Sau khi vào nhà hàng, ba người nối đuôi nhau, nhanh chóng di chuyển tới một phòng riêng. 

Trước đó vài ngày, Đậu Tĩnh Đồng cùng Châu Tấn tham gia một hoạt động xã hội để hỗ trợ các trẻ em khó khăn. Đậu Tĩnh Đồng hát trong sự kiện này. 

Châu Tấn gắn bó ''như sam'' bên con gái Vương Phi - ảnh 1

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng 'kẻ trước người sau' khi xuất hiện tại hàng lẩu.

Theo một nguồn tin, bất chấp khoảng cách 23 tuổi, Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng có sự tương đồng về tính cách, đam mê âm nhạc... nên rất quý mến nhau. Thậm chí, có tin đồn hai người yêu đồng giới. Họ ở bên nhau trong mọi dịp quan trọng: sinh nhật của mỗi người, Giáng sinh, năm mới, khi một trong hai người đi khám bệnh... Nói về mối quan hệ này, Đồng Đồng úp mở cô thích làm bạn với những người lớn hơn mình để có thể học hỏi kinh nghiệm cuộc sống.

Châu Tấn gắn bó ''như sam'' bên con gái Vương Phi - ảnh 2

Đậu Tĩnh Đồng bên Châu Tấn tại một hoạt động từ thiện. 

Trong khi Châu Tấn 'gắn bó như sam với Đậu Tĩnh Đồng, mối quan hệ bạn bè của cô với chồng cũ Cao Thánh Viễn cũng trở nên tích cực hơn, dù họ đã 'đường ai nấy đi'. Vài ngày trước, anh chia sẻ hình ảnh Châu Tấn tại sự kiện từ thiện, kèm theo những lời nhận xét bày tỏ sự tôn trọng, ngưỡng mộ dành cho vợ cũ. Anh viết, Châu Tấn giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn kết hôn năm 2014, tuy nhiên hai người được cho là đã ly dị do sự khác biệt về lối sống cũng như sự xa cách về địa lý: chồng ở Mỹ, vợ ở Đại lục.

Châu Tấn là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được khán giả yêu mến nhờ diễn xuất giàu cảm xúc, gương mặt 'không tuổi'. Gần đây, cô thành công với vai nàng Thanh Anh trong Như Ý Truyện.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.