Châu Tấn không ngại mặc đồ cũ

11/09/2009 - 11:42 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Không hề bối rối khi bị cánh báo chí phát hiện diện lại bộ đầm cũ, "yêu nữ Tiểu Vi" trong "Họa bì" khẳng định đây là một cách bảo vệ môi trường.

Kể từ khi chia tay Lý Đại Tề (Li Qi), rộ lên tin đồn Châu Tấn yêu Vương Sóc (Wang Shuo) - con chồng của Vương Diễm. Một số tờ báo lá cải đưa tin, hai người sống chung với nhau và người đẹp Hoa ngữ đã mang bầu.

Châu Tấn không ngại mặc đồ cũ
Châu Tấn đi giày cao gót, chứng minh cô không mang bầu. Ảnh: Sohu.


Ngày 10/9, Châu Tấn (Zhou Xun) tới dự một sự kiện quảng bá cho hãng máy ảnh tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Người đẹp Hoa ngữ đi một đôi giày cao gót màu đỏ, đánh bật những tin đồn cô có em bé.

Nữ diễn viên cũng mặc bộ đầm màu be kết hợp với áo khoác trắng dài. Cánh báo chí phát hiện, trang phục Châu Tấn đang mặc từng được cô diện trong một số sự kiện trước đó. Trước sự xôn xao bàn tán của phóng viên, ngôi sao điện ảnh không ngần ngại thừa nhận: "Đúng là trang phục của tôi được dùng lại. Tôi nghĩ không cần thiết phải mua váy mới. Đây là một cách thân thiện với môi trường và tôi sẽ luôn cố gắng thực hiện".

Trong vai trò Đại sứ môi trường của Liên Hợp Quốc, Châu Tuấn nêu ví dụ về việc giữ trái đất xanh tươi. "Các ngôi sao chỉ có thể mặc quần áo một lần. Nhưng ai là người đặt ra luật lệ này. Việc mặc đi mặc lại quần áo không có nghĩa là bạn không có tiền mua. Hãy thử tưởng tượng xem, một bộ quần áo phải tốn bao sức lực của nhà thiết kế và công vận chuyển đến cho tôi. Vậy tại sao tôi lại lãng phí bằng việc mặc chỉ có một lần? Tôi nghĩ bảo vệ môi trường rất quan trọng. Chúng ta hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất quanh mình và cuối cùng sẽ bảo vệ được môi trường xanh sạch của chúng ta", kiều nữ họ Châu chia sẻ.

Châu Tấn xinh đẹp trong sự kiện ngày 10/9:

Châu Tấn không ngại mặc đồ cũ

Thanh Hương
(Ảnh: Sohu)