Châu Tấn - Vương Phi: Oan gia ngõ hẹp gặp nhau

03/10/2018 - 20:09 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Châu Tấn và Vương Phi đã có màn xuất hiện cùng nhau trên sân khấu Huyễn lạc chi thành của đài Hồ Nam. Cả hai nói cười vui vẻ, dường như chưa có gì từng xảy ra.

Châu Tấn - Vương Phi: Oan gia ngõ hẹp gặp nhau 0

Trong đoạn clip được đài Hồ Nam 'nhá hàng trước', khi MC Hà Cảnh hỏi: Hai người vì sao lại làm bạn với nhau, Châu Tấn đáp: 'Bởi vì trong biển người, tôi nhìn cô ấy hơn 1 ánh mắt' biểu thị sự ngưỡng mộ dành cho Vương Phi.
 

Clip: Vương Phi - Châu Tấn nói cười xuất hiện cùng nhau

Trong khi đó, Vương Phi cũng trào phúng trả lời: 'Chúng tôi sinh thời oan gia ngõ hẹp cuối cùng cũng không thể tránh khỏi'. Câu trả lời của cả Vương Phi và Châu Tấn khiến hội trường bật cười vui vẻ về sự thẳng thắn của cả hai.

Châu Tấn, Vương Phi đều là những đại diện tiêu biểu của làng nghệ thuật Trung Quốc. Cả hai thường được gọi là 'oan gia' của nhau. Bởi trước kia, Châu Tấn từng có một thời gian hẹn hò cùng Lý Á Bằng. Những tưởng một cái kết viên mãn sẽ dành cho cặp đôi Anh hùng xạ điêu, nhưng sự xuất hiện của Vương Phi đã khiến mọi thứ đổ vỡ. Lý Á Bằng kết hôn với Vương Phi, và ly hôn sau 8 năm chung sống. Mấy năm trở lại đây, có tin đồn Châu Tấn hẹn hò với Đậu Tĩnh Đồng - con gái của Vương Phi với người chồng đầu tiên là nhạc sĩ Đậu Duy. 

Châu Tấn vướng tin đồn hẹn hò đồng giới với Đậu Duy - con gái riêng của Vương Phi.

Châu Tấn vướng tin đồn hẹn hò đồng giới với Đậu Duy - con gái riêng của Vương Phi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.