Cháy hết mình cho "lần cuối", nàng hot girl quay 5 phim trong 4 ngày rồi giải nghệ, được coi là "máy cày" của ngành phim 18+

Game 31/12/2020 - 10:20

Cô nàng hot girl đang khiến tất cả phải ngả mũ khâm phục với cường độ làm việc điên cuồng của mình. Cháy hết mình cho "lần cuối", nàng hot girl quay 5 phim trong 4 ngày rồi giải nghệ, được coi là "máy cày" của ngành phim 18+

Không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang trong giai đoạn phát triển hơn bao giờ hết. Thế nhưng, không phải cô gái may mắn nào cũng có thể nổi tiếng và đạt được danh vọng giống những nàng hot girl top đầu như Yua Mikami. Bên cạnh yếu tố ngoại hình và nhan sắc, may mắn cũng như biết nắm lấy cơ hội cũng là một trong những điều không thể thiếu. Tuy nhiên, vẫn còn một cách nữa để khiến cho các fan hâm mộ phải nhớ tới mình. Đó là làm những điều đặc biệt, những việc mà dường như chẳng ai dám nghĩ tới. Điển hình như cô nàng Kamisaki Shiori trong câu chuyện dưới đây.

Cháy hết mình cho

Kamisaki Shiori - nàng hot girl tuy tên tuổi tầm tầm nhưng lại ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng fan hâm mộ

Theo đó, trong suốt sự nghiệp của mình, mặc dù không phải là cái tên quá vô danh, thế nhưng Kamisaki Shiori cũng chẳng thể vươn tầm lên được hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp. Nhìn chung, các tác phẩm của Shiori bán chẳng quá chạy nhưng cũng không bao giờ rơi vào tình trạng ế ẩm. Và đó có lẽ cũng là tình trạng chung của vô số những diễn viên AV tầm trung. Tuy nhiên, mặc dù trầm lắng trong suốt sự nghiệp, nhưng trước khi giải nghệ, cô nàng vẫn kịp "lóe sáng" lần cuối và khiến fan hâm mộ phải trầm trồ không ngớt.

Cháy hết mình cho

Trong suốt sự nghiệp, Shiori chỉ là một tên tuổi tầm trung của ngành công nghiệp

Cụ thể, Shiori đã lên lịch trình để giải nghệ, trở về với cuộc sống bình thường từ trước. Để rồi theo đúng kế hoạch, chỉ ít ngày trước khi chính thức lùi về phía sau sân khấu, Shiori đã làm việc cật lực, không quản mệt mỏi hay gian khổ chỉ để "tỏa sáng" một lần cuối cùng - điều vừa khắc sâu ấn tượng trong lòng các fan hâm mộ, vừa mang lại cho cô nàng một khoản tiền lớn để nghỉ hưu. Cụ thể, chỉ trong 4 ngày, Shiori đã hoàn thành 5 tác phẩm và đều thủ vai chính - một tần suất làm việc cực kỳ đáng kinh ngạc và gần như chưa có cô nàng nào trong lịch sử có thể thực hiện được.

Cháy hết mình cho

Chỉ trong vòng 4 ngày, cô nàng đã hoàn thành 5 tác phẩm

Cháy hết mình cho

Màn marathon siêu thể lực của Shiori đã thiết lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Thậm chí, tinh tế hơn nữa, cũng trong quãng thời gian ngắn ngủi ấy, bên cạnh việc quay phim, Shiori thậm chí còn thực hiện luôn được một bộ album ảnh của chính bản thân mình. Shiori đặt mục tiêu thu về khoảng 4 triệu yêu (khoảng gần 1 tỷ VND) cho bộ sách ảnh này và con số thực tế còn cao hơn nữa, khi rất nhiều fan hâm mộ đều hiểu rằng đây là một trong những cách để ủng hộ cũng như lưu giữ khoảnh khắc về cô nàng.

Cháy hết mình cho

Giờ đây, sau khi giải nghệ, mặc dù không còn giữ được vóc dáng như xưa, thế nhưng Shiori vẫn tiếp tục thành công với việc phát hành các bộ sách ảnh của mình cũng như nhận lời quảng cáo cho một số nhãn hàng "người lớn". 

Cháy hết mình cho

Shiori hiện vẫn đang rất thành công sau khi giải nghệ

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link