“Cháy” khẩu trang làm từ áo lót ngực

Đời sống 24/04/2020 - 16:32

(Dân trí) - Những chiếc khẩu trang chế từ áo ngực không chỉ là sáng tạo cá nhân trong lúc nguy cấp hay thiếu thốn mà đã được một công ty đồ lót Nhật Bản sản xuất và bán hết gần như ngay lập tức.

“Cháy” khẩu trang làm từ áo lót ngực - ảnh 1 Những chiếc khẩu trang gợi cảm… “Cháy” khẩu trang làm từ áo lót ngực - ảnh 2 ... có nguyên vật liệu chính là chất liệu sản xuất áo ngực cho chị em

Khi đại dịch corona tiếp tục đe dọa thế giới, một công ty đã nghĩ ra cách độc đáo sản xuất khẩu trang trong bối cảnh nước này đang rất thiếu khẩu trang.

Ý tưởng này ban đầu giống như một trò đùa nhưng nhanh chóng được dư luận ủng hộ.

Trong đợt sản xuất thử nghiệm và mời những người nổi tiếng sử dụng, công ty đã nhận được phản hồi rất tốt. Mọi người đã tỏ ra vô cùng thích thú khi công ty đăng tải hình ảnh người mẫu Aya Kondo đeo khẩu trang làm từ ren áo ngực.

Ngay sau đó, công ty Atsumi Fashion đã quyết định sản xuất số lượng lớn khẩu trang từ đồ lót của phụ nữ. Bởi họ nhận thấy vải lót áo ngực phụ nữ được xem là có sự tương đồng với chất liệu khẩu trang dùng 1 lần.

“Chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu cấp thiết về khẩu trang của mọi người. Khẩu trang này hoàn toàn có thể ngăn được vi rút do ho hay hắt hơi”, ông Hiroshi Hinata, phụ trách kinh doanh của công ty cho biết.

Các nhân viên đang làm khẩu trang đang phải làm việc cả ngoài giờ sau khi chính quyền thành phố kêu gọi các doanh nghiệp địa phương hỗ trợ cung cấp khẩu trang cho nhân viên tòa Thị chính, nơi đang có 600 người làm việc.

Atsumi Fashion có kế hoạch sản xuất 1.000 khẩu trang cho thành phố và phân phối chúng cho các tổ chức y tế, giáo dục và ưu tiên cho những người có nhu cầu cao.

Nhân Hà

Theo Mothership