Cháy lớn ở trạm cứu hộ, hàng trăm chó mèo bị thiêu, chủ trạm bị bỏng nặng

Giới trẻ 29/04/2019 - 08:13

Mới đây, một vụ cháy lớn xảy ra tại trạm cứu hộ chó mèo tại quận Trương Điểm, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng .     Vụ cháy tại trạm cứu hộ động vật của tỉnh Sơn Đông ...

Mới đây, một vụ cháy lớn xảy ra tại trạm cứu hộ chó mèo tại quận Trương Điểm, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Cháy lớn ở trạm cứu hộ, hàng trăm chó mèo bị thiêu, chủ trạm bị bỏng nặng 0 

Vụ cháy tại trạm cứu hộ động vật của tỉnh Sơn Đông thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc và Việt Nam.

Được biết, vụ cháy xảy ra vào lúc 23h ngày 22/4. Theo bà Chu Phường (70 tuổi, quản lý trạm cứu hộ) - người đã kịp thời được giải cứu khỏi đám cháy cho biết: 'Tối đó, tôi có ra ngoài đi mua đồ ăn. Lát sau trở về nhà đã thấy đám cháy bùng lên dữ dội. Mặc dù đã hết sức cố gắng nhưng tôi vẫn không thể giải cứu cho các chú chó bị kẹt bên trong'.

Cháy lớn ở trạm cứu hộ, hàng trăm chó mèo bị thiêu, chủ trạm bị bỏng nặng 2 

Những chú mèo hoang được giải cứu khỏi đám cháy. 

Bà Chu cũng tiết lộ thêm, bà luôn quan tâm đến việc phòng cháy chữa cháy thường ngày ở trạm. Thậm chí, bà cũng không sử dụng các chất, khí đốt trong nhà bếp để đảm bảo an toàn. 

Cháy lớn ở trạm cứu hộ, hàng trăm chó mèo bị thiêu, chủ trạm bị bỏng nặng 4 

Bà Chu với vết bỏng loang lổ trên cánh tay khi cố giải cứu các con vật.

Mặt và cánh tay của bà Chu cũng bị bỏng nặng khi bà cố gắng giải cứu các chú chó bị kẹt. Đám cháy cũng đã thiêu rụi mái nhà và các bức tường, khiến 16 con vật tử vong. Hiện tại, nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ. 

Cháy lớn ở trạm cứu hộ, hàng trăm chó mèo bị thiêu, chủ trạm bị bỏng nặng 6 

Cháy lớn ở trạm cứu hộ, hàng trăm chó mèo bị thiêu, chủ trạm bị bỏng nặng 8