Cháy lớn tại kho xưởng nệm, nội thất ở TP.HCM, 1 chiến sĩ cảnh sát bị thương

01/11/2018 - 07:28 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Đến rạng sáng 1/11, Công an quận 9, TP.HCM vẫn đang phối hợp với PCCC quận 9 khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại xưởng chứa nệm, nội thất ở phường Tăng Nhơn Phú A.

Theo người dân, gần 22h ngày 31/10, người dân phát hiện khói đen, lửa bốc lên nghi ngút bên trong kho xưởng chứa nệm, đồ nội thất trên đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 nên hô hoán.

Người dân xông vào dập lửa nhưng bên trong chứa vật dụng dễ cháy như bao bì, nệm…khiến lửa lây lan nhanh, nhanh chóng bao trùm khu xưởng.

Cháy lớn tại kho xưởng nệm, nội thất ở TP.HCM, 1 chiến sĩ cảnh sát bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Kim Lượng.

Một số hộ dân bên cạnh dọn dẹp tài sản để tháo chạy vì sợ cháy lan.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM đã huy động nhiều phương tiện cùng gần trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

Khoảng gần 1 tiếng sau, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên, bên trong nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ngoài ra, trong lúc chữa cháy 1 chiến sĩ Cảnh sát PCCC bị thương được đồng đội dìu ra bên ngoài để sơ cứu.

Tại hiện trường, tuyến đường Lã Xuân Oai đoạn qua hiện trường vụ cháy bị phong tỏa, nhiều nệm cháy được đưa ra bên ngoài, người dân hiếu kì theo dõi vụ việc.

Người dân cho hay, khu xưởng trên được cho thuê lại để chứa nệm, buôn bán đồ nội thất cũng như các mặt hàng tạp hóa khoảng 2 năm nay. "Lúc xảy ra vụ cháy, nhiều người hô hoán nên chủ tiệm đã chạy thoát ra bên ngoài, khu x", 1 nhân chứng tham gia cứu hỏa nói.