''Chạy trốn thanh xuân'': Đây chính là nhân vật sống ảo, tận dụng mạng xã hội triệt để nhất trên màn ảnh Việt

Giới trẻ 04/12/2018 - 16:12

Trải qua 3 tập phim Chạy trốn thanh xuân , nhân vật Vy do diễn viên trẻ Huyền Thạch đảm nhận thực sự để lại được ấn tượng đậm nét với nhiều khán giả, bên cạnh các nhân vật khác trong xóm trọ sinh viên là An, Phi, Xuân, Đạt, Thùy, Duy. Không chỉ bởi tính ...

Trải qua 3 tập phim Chạy trốn thanh xuân, nhân vật Vy do diễn viên trẻ Huyền Thạch đảm nhận thực sự để lại được ấn tượng đậm nét với nhiều khán giả, bên cạnh các nhân vật khác trong xóm trọ sinh viên là An, Phi, Xuân, Đạt, Thùy, Duy.

Không chỉ bởi tính cách đanh đá, tưng tửng hay những phát ngôn chua ngoa thành thương hiệu, cô nàng này còn khiến người xem phải cười ồ lên mỗi lần xuất hiện vì độ sống ảo quên trời đất của mình. 

''Chạy trốn thanh xuân'': Đây chính là nhân vật sống ảo, tận dụng mạng xã hội triệt để nhất trên màn ảnh Việt - ảnh 1

Nhân vật Vy (Thạch Thu Huyền)

Chăm chăm lên mạng livestream và chụp hình sống ảo

Ngay từ giây phút xuất hiện đầu tiên, Vy đã khiến người xem phải trố mắt ngạc nhiên với tạo hình độc đáo của mình. Mái tóc ngắn giả màu tím được cô nàng sử dụng cho màn livestream với fan trên trang facebook cá nhân.

Khi khoe với 'người hâm mộ' trên mạng về việc mình được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho công ty truyền thông Star Wall, Vy dùng những từ ngữ và biểu cảm rất 'sang chảnh', ứng xử như mình đã là một ngôi sao nổi tiếng thực sự.

Cô nàng cho biết mình nhận được lời mời nhưng còn đang phân vân, hỏi ý kiến các fan xem có nên đồng ý hay không và hẹn sẽ update câu trả lời vào ngày mai sau khi suy nghĩ thật kỹ.

Vy còn rất chịu khó giữ gìn hình ảnh của bản thân đến mức 'đi đổ rác cũng cần phải đẹp' khiến cô em họ Thùy (Ngọc Anh đóng) chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

''Chạy trốn thanh xuân'': Đây chính là nhân vật sống ảo, tận dụng mạng xã hội triệt để nhất trên màn ảnh Việt - ảnh 2

Vy với mái tóc 'của một ngôi sao' 

Phó mặc hết việc nhà cho cô em họ hiền lành, Vy chỉ ghé xuống bếp để chụp lại ảnh nấu ăn, đăng lên facebook và than rằng mình đang làm việc mệt mỏi. Tỏ vẻ bận rộn nhưng thực chất lúc nào được nhờ nấu ăn giùm hay đơn giản chỉ là dọn đống bát đĩa đi chỗ khác cho sạch sẽ, cô nàng này cũng lười biếng không muốn động tay chân khiến An phải 'nổi điên' đập đổ hết.

''Chạy trốn thanh xuân'': Đây chính là nhân vật sống ảo, tận dụng mạng xã hội triệt để nhất trên màn ảnh Việt - ảnh 3

Khi có cơ hội gặp gỡ thật sự với đại diện bên công ty truyền thông, việc đầu tiên cô nàng này làm chính là kể lể về độ 'hot' trên facebook của mình, khoe rằng mình từng làm admin cho một vài trang mạng xã hội, tự nhận có khả năng giao tiếp ổn và trước đó đã nhận được rất nhiều lời mời làm gương mặt đại diện nhưng phải từ chối vì chưa có thời gian.

Đồng thời Vy đưa ngay facebook cá nhân với những bộ ảnh mới nóng bỏng cho anh chàng đối tác. Lóa mắt vì lời mời 'Em đã sẵn sàng để bước chân vào showbiz?', cô nàng không ngần ngại gật đầu đồng ý trước đề nghị… về nhà ký hợp đồng của gã lừa đảo.

''Chạy trốn thanh xuân'': Đây chính là nhân vật sống ảo, tận dụng mạng xã hội triệt để nhất trên màn ảnh Việt - ảnh 4

Vy khoe mình là một hot facbooker!

Độ sống ảo của Vy cũng được chính những anh chàng cùng khu trọ thừa nhận. Duy (Bình An vào vai) từng nhận xét tếu táo về cô nàng ngay trước mặt các anh chàng khác: 'Xinh, nóng bỏng, mỗi tội… ảo lòi!'

Những câu nói chua ngoa thành thương hiệu 

Một điểm ấn tượng nữa không thể không nhắc đến ở nhân vật Vy chính là những câu nói 'chất như nước cất', thể hiện cá tính đanh đá không lẫn vào ai. Khi nói chuyện với Thùy về việc có người mới vào ở ghép, Vy nhanh chóng phản biện: 'Chắc gì đã sống tới mai mà củ khoai phần đến sáng' vì cho rằng người mới đến sẽ khó lòng ở lại lâu dài. 

Ở tập 1, trong bữa ăn tập thể của cả khu trọ, Vy cũng thể hiện khả năng dùng 'mồm miệng đỡ chân tay' của mình khi nhận xét về anh chàng Xuân (Đỗ Hiệp đóng): 'Khôn như anh quê em đầy' hay bóc mẽ An (Lưu Đê Ly) là một người không hòa đồng khi Thùy cứ nói đỡ cho cô: 'Mày không phải sinh viên trường Văn mà cứ thích tu từ.'

''Chạy trốn thanh xuân'': Đây chính là nhân vật sống ảo, tận dụng mạng xã hội triệt để nhất trên màn ảnh Việt - ảnh 5

Tuy nhiên, trong tập 3 vừa phát, Vy đã nhận được một bài học cũng chính vì độ sống ảo và tham vọng bước chân vào showbiz hào nhoáng của mình. Không tin lời An, Vy vẫn tin tưởng tên đối tác và đến nhà hắn ta để chụp ảnh, ký hợp đồng.

Sau khi bị dụ dỗ mặc một chiếc váy hở hang để chụp hình quảng cáo kem chống nắng, Vy bị tên đối tác xông vào sờ soạng, sàm sỡ. May thay nhờ có sự cảnh báo từ An, Phi (Huỳnh Anh) và Đạt ( Lâm Đức Anh) đã đến kịp lúc giải nguy, đánh cho gã lừa đảo một trận tơi bời.

Sau sự việc này, Vy mới nhận ra An thực sự là người tốt và quyết định xin lỗi cô. Lời xin lỗi và cảm ơn trong ngượng ngịu của Vy khiến An khẽ mỉm cười. An thừa nhận mình đã nói với bà chủ tiếp tục ở trọ khiến Vy ngỡ ngàng: 'Ở lại thật à?'. Vy cũng nhờ Thùy chụp lại ảnh vết thương và sử dụng độ 'hot' trên mạng của mình để tố cáo tên lừa đảo.

''Chạy trốn thanh xuân'': Đây chính là nhân vật sống ảo, tận dụng mạng xã hội triệt để nhất trên màn ảnh Việt - ảnh 6

''Chạy trốn thanh xuân'': Đây chính là nhân vật sống ảo, tận dụng mạng xã hội triệt để nhất trên màn ảnh Việt - ảnh 7

Liệu cuộc sống của Vy và các thành viên trong xóm trọ sinh viên sẽ tiếp tục diễn ra thế nào? Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Chạy trốn thanh xuân để có câu trả lời nhé!
 

Trailer phim Chạy trốn Thanh xuân

===> Xem thêm: 'Chạy trốn thanh xuân' tập 3: 'Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ', Lưu Đê Ly gặp lại tình cũ Mạnh Trường theo cách không ngờ nhất

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.