Chạy trốn thanh xuân tập 3: Gián tiếp cứu Vy, An hóa giải mọi hiểu lầm với bạn cùng xóm trọ

Đánh giá 04/12/2018 - 16:14

Biết Vy có ý định gặp kẻ tự nhận là đại diện của hãng truyền thông lớn, An đã báo việc này cho Phi và Đạt để tới cứu cô. Tiếp nối diễn biến tập 2 Chạy trốn thanh xuân, khi bị Phi (Huỳnh Anh) thách thức, An (Lưu Đê Ly) đã thẳng tay đá anh. Phi sững sờ nhìn An rời khỏi phòng sau khi đánh mình, vì anh vốn không định ra tay với cô. Phi cũng bị bạn bè trêu chọc vì điều đó. Trở về nhà sau giờ học, Phi gặp một tên lạ mặt đứng ở trước cổng. Tên này đã hỏi thăm những thông tin về An. Đúng lúc ...

Biết Vy có ý định gặp kẻ tự nhận là đại diện của hãng truyền thông lớn, An đã báo việc này cho Phi và Đạt để tới cứu cô.

Tiếp nối diễn biến tập 2 Chạy trốn thanh xuân, khi bị Phi (Huỳnh Anh) thách thức, An (Lưu Đê Ly) đã thẳng tay đá anh. Phi sững sờ nhìn An rời khỏi phòng sau khi đánh mình, vì anh vốn không định ra tay với cô. Phi cũng bị bạn bè trêu chọc vì điều đó.

Trở về nhà sau giờ học, Phi gặp một tên lạ mặt đứng ở trước cổng. Tên này đã hỏi thăm những thông tin về An. Đúng lúc này, An nhận được tin mẹ mình sẽ bị giam 6 tháng vì tội đánh bạc.

Chạy trốn thanh xuân tập 3: Gián tiếp cứu Vy, An hóa giải mọi hiểu lầm với bạn cùng xóm trọ - ảnh 1

Chạy trốn thanh xuân tập 3: Gián tiếp cứu Vy, An hóa giải mọi hiểu lầm với bạn cùng xóm trọ - ảnh 2

Vì An bận việc nên Thuỳ (Ngọc Anh) đã nghe điện thoại và tự nguyện giúp nhận chiếc tai nghe từ người vận chuyển. Nhưng cô không ngờ có một nhóm người lại tìm đến đánh mình vì tưởng cô thực sự là An. Vừa tấn công, chúng vừa hét lên nguyên nhân đánh cô bởi tội chọc gậy bánh xe, mách lẻo. Nhân cơ hội này, Vy (Huyền Thạch) đã lớn tiếng la làng, đòi An phải rời đi. Còn An vì thấy có lỗi nên đã chủ động xin chủ nhà chuyển đi.

Trong khi đó, nghĩ An cố tình chọc phá, Vy không tin kẻ tự nhận là đại diện của một công ty truyền thông đang cố lừa mình. Cô chủ động liên lạc và hẹn gặp hắn ta với mong muốn được trở thành người mẫu nổi tiếng. Thấy Vy như vậy, An đã chủ động báo cho Phi và Đạt (Đức Anh) theo đuôi để bảo vệ Vy.

Chạy trốn thanh xuân tập 3: Gián tiếp cứu Vy, An hóa giải mọi hiểu lầm với bạn cùng xóm trọ - ảnh 3

Chạy trốn thanh xuân tập 3: Gián tiếp cứu Vy, An hóa giải mọi hiểu lầm với bạn cùng xóm trọ - ảnh 4

Đúng như dự đoán, gã này định giở trò đồi bại với Vy. May mắn là Phi đã tới kịp lúc cứu cô. Trở về phòng trọ, mọi người còn nhận được thông tin những kẻ tấn công Thuỳ đã bị bắt, đồng thời cũng hiểu nguyên nhân những kẻ này ám hại An. Những hiểu lầm giữa An và nhóm bạn sống cùng khu trọ có dấu hiệu dần được hoá giải.

Được anh họ nhờ vả, Phi đã trò chuyện và muốn An có thể chung sống thoái mái với mọi người xung quanh. Anh muốn cô thẳng thắn nói ra sự quan tâm mà cô dành cho mọi người. Tuy nhiên, An thừa nhận cô không muốn sống như vậy bởi không có ai quan trọng trong mắt cô, kể cả Nam (Mạnh Trường) - người đàn ông khiến cô rung động.

Chạy trốn thanh xuân tập 3: Gián tiếp cứu Vy, An hóa giải mọi hiểu lầm với bạn cùng xóm trọ - ảnh 5

Biết An có ý giúp mình, Vy đã đến xin lỗi và cảm ơn dù không muốn. An cũng thông báo không rời đi mà tiếp tục ở lại khu trọ.

Chạy trốn thanh xuân tập 3: Gián tiếp cứu Vy, An hóa giải mọi hiểu lầm với bạn cùng xóm trọ - ảnh 6

Chạy trốn thanh xuân tập 3: Gián tiếp cứu Vy, An hóa giải mọi hiểu lầm với bạn cùng xóm trọ - ảnh 7

Ở một diễn biến khác, An nhận được công việc phiên dịch cho một công ty làm kiến trúc. Tại đây, cô được giao làm một dự án mới cùng với một chuyên viên đến từ tổng công ty. Nhưng có lẽ chính An cũng không ngờ người sẽ làm việc với mình là Nam. Thời diểm gặp lại, cô vô cùng sững sờ.

Cuộc gặp gỡ giữa An và Nam sẽ ra sao? Liệu Phi có phải đã rung động trước An?

Tập 4 Chạy trốn thanh xuân sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 4/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Theo VTV