Chê Miss World như 'Gameshow nấu ăn', Hoa hậu Nga quyết tuyên chiến Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019

Phái đẹp 21/08/2019 - 11:53

Sau một thời gian đắng đo, Hoa hậu Nga - Alina Sanko đã đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó Miss Universe sẽ là đấu trường cô tham gia sắp tới. Tuy nhiên người đẹp bị chỉ trích dữ dội khi vạ miệng chê bai Miss World.

Miss Russia - Hoa hậu Nga là cuộc thi cấp quốc gia lớn nhất ở xứ sở Bạch dương. Theo quy định, người giành được vương miện Miss Russia sẽ có cơ hội đại diện đất nước tham gia cả hai đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì thế giới là Miss World - Hoa hậu Thế giới và Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ.

Tuy nhiên, nếu thời gian tổ chức 2 cuộc thi này cùng thời điểm thì một trong hai Á hậu Nga sẽ được lựa chọn để tham dự sân chơi nhan sắc còn lại.

Chê Miss World như 'Gameshow nấu ăn', Hoa hậu Nga quyết tuyên chiến Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019 - ảnh 1 Alina Sanko - Hoa hậu Nga 2019.

Năm nay Alina Sanko - Hoa hậu Nga 2019 đã chính thức chọn Miss Universe mà không phải là Miss world như lời đồn trước đó. Chuyện chẳng có gì nếu như Hoa hậu Nga không vạ miệng chê bai Miss World.

Mới đây trong một bài phỏng vấn người đẹp 20 tuổi chia sẻ mong muốn dự thi Miss Universe vì theo cô đây là một cuộc thi uy tín và kết quả thuyết phục chứ không cảm tính và “cooking show”. Nên Ban tổ chức Miss Russia đã để cô lựa chọn như một cách tôn trọng, bình đẳng.

Chê Miss World như 'Gameshow nấu ăn', Hoa hậu Nga quyết tuyên chiến Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019 - ảnh 2 Cô gái 20 tuổi thẳng thắn đưa ra quan điểm về cuộc thi Miss World.

Cô ấy nói rằng tổ chức Hoa hậu Thế giới đã cố gắng nói chuyện với chủ sở hữu Hoa hậu Nga để cung cấp cho họ vé máy bay miễn phí đến Luân Đôn (Nơi tổ chức Miss World 2019). Nhưng Hoa hậu Nga không muốn tham gia Hoa hậu Thế giới bởi vì đó là một chương trình nấu ăn và không minh bạch, công bằng.

Cuối bài phỏng vấn, Hoa hậu Nga còn nhấn mạnh “Tôi sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp đúng nghĩa, không phải là cuộc thi nấu ăn. Tôi không muốn giống như người chiến thắng năm ngoái không nổi tiếng”.

Ngay sau đó, phát ngôn này của Alina Sanko bị công chúng chỉ trích dữ dội. Phần lớn cho rằng, phát ngôn của cô đang cố tình gây hấn và ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của cô và xa hơn là người sẽ đại diện Nga ở Miss World năm nay.

Trước đó, ngay sau khi đăng quang Ban đầu BTC Miss Russia dự định gửi Alina dự thi Miss World và Á hậu 1 Arina Verina sẽ dự thi Miss Universe.

Chê Miss World như 'Gameshow nấu ăn', Hoa hậu Nga quyết tuyên chiến Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019 - ảnh 3 Fan cho rằng nhan sắc của Alina Sanko phù hợp với Miss World hơn.
Chê Miss World như 'Gameshow nấu ăn', Hoa hậu Nga quyết tuyên chiến Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019 - ảnh 4 Nhược điểm lớn nhất trên gương mặt của Hoa hậu Nga đó chính là hàm răng ố vàng, không đều đặn.

Sau thông tin Đương kim Hoa hậu Nga 2019 Alina Sanko quyết định dự thi Miss Universe. Thì 2 Á hậu Arina Verina và Ralina Arabova lọt vào tầm ngắm của chiếc vé Miss World. Nhiều fan chắc chắn rằng Á hậu 1 Arina Verina gần như sẽ là người đeo sash Miss World Russia 2019.

Tuy nhiên, Á hậu 2 Ralina Arabova lại được nhận định rằng mang vẻ đẹp phù hợp với Miss World hơn. Hiện tại phía BTC Miss Russia vẫn chưa xác nhận ai sẽ dự thi Miss World 2019. Như vậy Miss World Russia 2019 có thể sẽ là một trong 2 Á hậu Arina Verina và Ralina Arabova.

Chê Miss World như 'Gameshow nấu ăn', Hoa hậu Nga quyết tuyên chiến Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019 - ảnh 5 Một trong hai cô gái này sẽ là đối thủ của Lương Thùy Linh ở Miss World 2019.
Chê Miss World như 'Gameshow nấu ăn', Hoa hậu Nga quyết tuyên chiến Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019 - ảnh 6 Năm ngoái Hoa hậu Nga - Yuliya Polyachihina cũng chọn Miss Universe để chinh chiến, nhưng không đạt thành tích.

Có vẻ Nga không còn mặn mà với Miss World khi cuộc thi này ngày càng trở nên cảm tính. Hiện tại, sức hút của Miss World tại Philippines cũng giảm mạnh từ sau thất bại của Catriona 2016, đỉnh điểm là màn outtop tức tưởi  vào năm 2018.

Để lấy lòng fan Philippines, đích thân bà chủ tịch Julia Morley công khai chúc mừng Catriona Gray chiến thắng Miss Universe 2018 và nói rằng Cat luôn là Miss World trong lòng bà.