Chê tiền boa chỉ 100.000 đồng, tiếp viên karaoke kêu người đánh khách

17/11/2018 - 11:26 - Nguồn: vov.vn Yêu cầu xóa tin
Ngày 16/11, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đã tuyên phạt bị cáo Lê Tấn Trung (22 tuổi; ngụ khóm 1, phường 2, TP Sa Đéc) mức án 4 năm tù về tội .

nu tiep vien karaoke keu nguoi danh khach vi che tien boa it hinh 1
Theo hồ sơ vụ án, khoảng 23h30 ngày 7/1, anh Nguyễn Văn Thiện và anh Trương Minh Thắng cùng một số người bạn đến một quán karaoke trên đường Nguyễn Tất Thành (thuộc khóm 3, phường 1, TP Sa Đéc) và kêu thêm 2 nữ tiếp viên vào phục vụ.

Đến khi ra về, anh Thiện chi tiền "boa" cho 2 tiếp viên mỗi người 100.000 đồng. Tuy nhiên, 2 nữ tiếp viên chê tiền "boa" ít nên xảy ra mâu thuẫn và gọi một số người bạn đến đánh nhau với nhóm của Thiện và Thắng.

Cùng lúc đó, Trung vừa nhậu về đi ngang qua. Do quen với 2 nữ tiếp viên nên Trung đến can ngăn và bị nhóm của Thiện đánh. Tức giận, Trung đến tiệm tạp hóa gần đó lấy con dao quay lại đâm trúng Thiện với tỉ lệ thương tật 12% và Thắng với tỉ lệ thương tật 32%.

Trong quá trình điều tra, gia đình bị cáo Trung đã bồi thường thiệt hại cho Thắng và Thiện với tổng số tiền hơn 250 triệu đồng./.

PC_Article_Middle

Kéo nhau đi tìm nhóm đánh Hùng, nhóm của Linh, Ngọc Anh thấy 3 thanh niên đi xe máy, nghĩ đây là nhóm mình cần tìm nên đuổi theo, không ngờ bị nhóm này gọi người chém chết.

Theo Nha Mân/Người Lao động