Chelsea ''gạ'' AC Milan đổi Kepa lấy Donnarumma

Thể thao 31/08/2020 - 18:03

Tương lai của Donnarumma liên tục bị đặt dấu hỏi trong thời gian gần đây. Hợp đồng của thủ môn 21 tuổi này với Milan chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2021.

Chelsea ''gạ'' AC Milan đổi Kepa lấy Donnarumma - ảnh 1 Chelsea muốn đổi Kepa lấy Donnarumma.

Đại diện hai bên xác nhận là trong suốt Hè này, họ chưa có bất kỳ buổi đàm phám nghiêm túc nào về việc gia hạn hợp đồng. Lý do là bởi Milan đang dồn toàn lực để thuyết phục Zlatan Ibrahimovic ở lại.

Điều đó khiến Rossoneri khá chậm trong việc giữ chân Donnarumma. Nếu thủ thành này không ký hợp đồng mới, Milan hoàn toàn có thể mất trắng anh vào mùa Hè năm sau. Ở diễn biến mới nhất, Chelsea đang cân nhắc dùng một khoản tiền cộng với Kepa để đổi lại sự phục vụ của Donnarumma.

Mùa Hè 2018, The Blues từng phải bỏ ra 80 triệu euro để chiêu mộ Kepa từ Bilbao. Thủ thành sẽ bước sang tuổi 26 vào tháng 10 tới từng được kỳ vọng sẽ trở thành “người gác đền” số 1 ở Stamford Bridge, thay thế vị trí của Petr Cech. Tuy nhiên, Kepa sau nửa đầu mùa 2018/19 chơi khá ổn đã sa sút phong độ. Đặc biệt, 2019/20 là mùa giải tồi tệ với Kepa, khi tỷ lệ cứu thua của anh thuộc loại kém nhất tại Premier League. Chelsea muốn đẩy Kepa ra đi và đây là lý do họ nhắm tới Donnarumma.

Thực tế, Donnarumma muốn ở lại Milan. Nhưng người đại diện của thủ thành này là Mino Raiola liên tục cản đường, gây sức ép với Rossoneri. Nếu còn giữ Gigio, đến hẹn lại lên Milan còn phải vất vả nhiều với Raiola. Nếu không thể có bước tiến mới khi đàm phán gia hạn, Milan rất có thể sẽ buông tay với Gigio.

Chelsea ''gạ'' AC Milan đổi Kepa lấy Donnarumma - ảnh 2
 
 
Theo Minh Nhi/Bongdaplus Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://bongdaplus.vn/chuyen-nhuong/chelsea-ga-doi-kepa-lay-donnarumma-3093242008.html
Theo Minh Nhi/Bongdaplus