''Chelsea là đội hưởng lợi nhiều nhất nếu mua được Kane''

Thể thao 25/05/2021 - 22:13

Martin Keown cho rằng Chelsea sẽ được hưởng lợi nhiều nhất khi ký hợp đồng với Harry Kane từ Tottenham.

Sky Sports mới đây đưa tin, Harry Kane đã một lần nữa bày tỏ mong muốn được rời Tottenham và Chelsea là một trong những CLB đang theo dõi tình hình của anh. Trong quá khứ, không ít cầu thủ của Spurs chuyển đến chơi cho kình địch. Nếu Kane là người tiếp theo, khán giả của Gà trống sẽ thêm một lần thất vọng.

Dù vậy cựu danh thủ Martin Keown vẫn cho rằng The Blues nên thực hiện thương vụ này: "Việc này sẽ có chút độc ác nhưng Bạn có thể tưởng tượng họ sẽ có đội hình tốt như thế nào không?"

''Chelsea là đội hưởng lợi nhiều nhất nếu mua được Kane'' - ảnh 1

 Harry Kane được nhiều đội bóng theo đuổi, trong đó có Chelsea.

Kẻ phản bội bị nguyền rủa nặng nề nhất của Tottenham là Sol Campbell, tuy nhiên rõ ràng anh không phải hối hận khi quyết định rời Spurs để chuyển sang Arsenal gần 20 năm trước. Với Pháo thủ, anh giành 2 Premier League và 2 FA Cup.

  • Klopp được khuyên cùng lúc đẩy đi 3 cái tên trên hàng công

  • Odegaard chơi trận cuối, Arteta liên tục làm 1 điều trong trận

Kane có thể cũng sẽ bị đốt áo nếu chuyển đến chơi cho Chelsea, tuy nhiên cơ hội giành danh hiệu ở đây lớn hơn so với ở Spurs. The Blues đã đầu tư vào đội hình thời gian qua và cũng đang dần vào guồng dưới thời Thomas Tuchel. Tới đây họ sẽ chơi trận chung kết Champions League đầu tiên kể từ năm 2012.

 
Thanh Vũ | 21:34 25/05/2021