"Chelsea thua Arsenal vì quá phụ thuộc vào Hazard"

Thể thao 20/01/2019 - 22:33

Jermaine Jenas nói về trận thua của Chelsea trước Arsenal, cựu sao Tottenham khẳng định The Blues thất bại vì quá phụ thuộc vào Eden Hazard. Chelsea thất bại vì quá phụ thuộc vào Hazard Tại vòng 23 Ngoại hạng Anh 2018/19, Chelsea có chuyến làm khách trên sân của Arsenal. Dù được đánh giá cao hơn, song The Blues đã gây thất vọng khi để thua với tỷ số 0-2. Đây là trận đấu mà hàng công của đội khách đã chơi thất vọng.    ...

Jermaine Jenas nói về trận thua của Chelsea trước Arsenal, cựu sao Tottenham khẳng định The Blues thất bại vì quá phụ thuộc vào Eden Hazard.

Chelsea thất bại vì quá phụ thuộc vào Hazard


Tại vòng 23 Ngoại hạng Anh 2018/19, Chelsea có chuyến làm khách trên sân của Arsenal. Dù được đánh giá cao hơn, song The Blues đã gây thất vọng khi để thua với tỷ số 0-2. Đây là trận đấu mà hàng công của đội khách đã chơi thất vọng. 
 

Jenas cho rằng Chelsea thua Arsenal vì quá phụ thuộc vào Eden Hazard


Chelsea dứt điểm 13 lần như Arsenal, song chỉ 1 lần trúng đích. Những ngôi sao của họ như Hazard, Willian hay Pedro đều gây thất vọng rất lớn. Giroud được đưa vào sân từ băng ghế dự bị nhưng cũng không thể hiện được gì nhiều.

Jermaine Jenas nói về trận thua của Chelsea trước Arsenal, cựu sao Tottenham khẳng định The Blues thất bại vì quá phụ thuộc vào Eden Hazard.

“Chelsea đã có một trận đấu vô cùng thất vọng trên sân Emirates. Họ đang quá trông chờ vào Eden Hazard. Nhìn vào tỷ lệ cầm bóng, Chelsea tỏ ra vượt trội so với Arsenal. Tuy nhiên, họ chẳng có một ý tưởng ra hồn nào để chuyển hóa lợi thế đó thành bàn thắng”.

“Trong tay HLV Sarri có nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, nhưng ông ấy lại thường xuyên chỉ đạo các học trò thực hiện những quả tạt từ hai cánh. Họ thua vì không có những phương án tốt để có thể xuyên thủng mành lưới của Arsenal”.

“Việc Jorginho chơi tệ hại cũng là một trong những lý do khiến Chelsea nhận thất bại, cậu ấy gần như không có đóng góp gì vào lối chơi của toàn đội. Cách bố trị đội hình của HLV Sarri cũng khiến các cầu thủ phòng ngự của Arsenal dễ dàng hơn trong việc vô hiệu hóa Hazard."

Rio Ferdinand cũng chỉ trích Jorginho sau trận thua Arsenal, huyền thoại MU cho rằng chính phong độ tồi tệ của cầu thủ người Italia là một trong những lý do khiến Chelsea thua trận.

Nguyễn Huyền (TTVN)