Chèo thuyền ra hồ chơi, 2 thanh niên vừa tốt nghiệp đại học tử vong thương tâm

Xã hội 26/07/2020 - 17:10

Nhóm thanh niên chèo thuyền dạo chơi trên hồ bất ngờ thuyền bị lật khiến cả nhóm bị rơi xuống nước.

Sáng 26/7, lãnh đạo UBND trị trấn Gia Ray (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ đuối nước nghiêm trọng tại hồ Núi Le khiến 2 người tử vong.

Thông tin trên báo Giao Thông, trước đó vào khoảng 18h tối 25/7, 4 thanh niên trong đó 3 người ngụ ở thị trấn Gia Ray và 1 người ngụ Lâm Đồng đến chơi nhà người thân bên cạnh hồ Núi Le (thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc). Sau khi đã uống vài ly chèo thuyền ra hồ chơi.

Khi ra khu vực giữa hồ, thuyền bất ngờ bị lật, khiến cả nhóm bị rơi xuống nước. Lúc này chỉ có 1 người bơi được vào bờ để kêu cứu, phát hiện vụ việc một người dân đã chèo thuyền tiếp cận hiện trường và cứu được 1 người khác trong nhóm. Trong khi đó 2 người còn lại bị chìm dưới hồ.

Chèo thuyền ra hồ chơi, 2 thanh niên vừa tốt nghiệp đại học tử vong thương tâm - ảnh 1

Công an tìm kiếm nạn nhân trong đêm. Ảnh: CAND.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm lực lượng dân quân, Công an thị trấn Gia Ray và Công an huyện Xuân Lộc đã nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành lặn tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Theo báo CAND, đến khoảng gần 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai nạn bị ngạn nước chìm dưới đáy hồ.

Bước đầu 2 nạn nạn nhân tử vong được xác định là N.M.K 25 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận và L.G.H 25 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng.

Được biết 2 nạn nhân trong vụ đuối nước đều mới tốt nghiệp đại học, trong đó nạn nhân đến từ Lâm Đồng học ngành y khoa.

Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.