Chèo thuyền câu cá trên hồ, hai học sinh tử nạn

15/10/2018 - 22:16 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Trong lúc chèo thuyền ra hồ câu cá, ba em học sinh bất ngờ gặp sự cố lật thuyền. Vụ việc khiến cả ba học sinh trên thuyền bị rơi xuống hồ. Hậu quả, hai trong số ba em gặp nạn đã tử vong.

Ngày 15/10, các cơ quan chức năng huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) đang xác minh, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ 3 học sinh bị rơi xuống hồ khiến 2 em tử vong.

Tin nhanh - Chèo thuyền câu cá trên hồ, hai học sinh tử nạn

Hiện trường vụ việc.

Ba học sinh gặp nạn gồm: Nguyễn Thành N. (học sinh lớp 11C9, trường THPT Dầu Giây), em Nguyễn Thành T. (mới tốt nghiệp tại trường THPT Dầu Giây) và em Nguyễn Đức H. (lớp C11). Tuy nhiên em H. may mắn được cứu sống còn em N. và T. đã tử vong.

Về vụ việc này, ông Đậu Thành Vinh, Hiệu trưởng trường THPT Dầu Giây (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) cho biết, trường chỉ dạy học vào buổi sáng.

Chiều 15/10, ba em học sinh trên đã rủ nhau đến hồ nước ở thị trấn Trảng Bom để câu cá. Tuy nhiên khi cả ba chèo thuyền ra giữa hồ thì bất ngờ thuyền bị lật.

Vụ việc khiến cả 3 em rơi xuống nước. Tuy nhiên một em may mắn được cứu sống, hai em còn lại đã tử vong. “Hiện chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên cấp trên. Đồng thời trong ngày 15/10, trường sẽ tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình học sinh bị nạn”, ông Vinh nói thêm.

Tin nhanh - Chèo thuyền câu cá trên hồ, hai học sinh tử nạn (Hình 2).

Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Cùng thông tin về vụ việc, ông Nguyễn Hữu Trung, Chủ tịch UBND thị trấn Trảng Bom cho biết, khoảng 15h cùng ngày các học sinh này đã đến hồ nước thuộc khu phố 4, thị trấn Trảng Bom câu cá. Tại đây 3 em đã lên một chiếc thuyền nhỏ (loại dành cho một người ngồi) rồi cùng nhau chèo ra giữa hồ. Nhưng thuyền chỉ đi được 1 đoạn thì bị lật khiến cả 3 rơi xuống hồ.

Thấy vậy, người dân đã nhảy xuống hồ ứng cứu và đưa được hai em học sinh lên bờ đi cấp cứu nhưng một trong hai em được đưa lên bờ đã tử vong. Riêng thi thể em học sinh còn lại được tìm thấy khoảng 17h cùng ngày.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ.