Chết cười với hình ảnh 'con bạc táo tợn' của Lee Kwang Soo trong phim mới

Giải trí 21/08/2019 - 16:22

Lee Kwang Soo - cây hài của Running man có một màn lột xác táo bạo trong phim điện ảnh mới Tazza: One-eyed Jack nói về đề tài đỏ đen.

Lee Kwang Soo chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng, tái ngộ khán giả qua bộ phim Tazza: One-eyed Jack khởi chiếu ngày 11/9. Phim xoay quanh chàng thanh niên Do Il Chool có bộ óc thiên tài, con của Jjakgwi - nhân vật từng xuất hiện trong hai phần phim thành công trước.

Chết cười với hình ảnh 'con bạc táo tợn' của Lee Kwang Soo trong phim mới - ảnh 1
Tazza: One-eyed Jack

Do Il Chool bị săn lùng bởi những kẻ đòi nợ rồi một người đàn ông tóc dài bí ẩn (do Ryoo Seung Bum thủ vai) tiếp cận anh ta và nói: "Đây là cơ hội để cậy thay đổi cuộc sống của mình" bằng cách ra nhập một tổ chức lừa đảo máu mặt với nhưng tay cờ bạc nhà nghề bao gồm nhân vật của Lee Kwang Soo thủ vai.

Chết cười với hình ảnh 'con bạc táo tợn' của Lee Kwang Soo trong phim mới - ảnh 2
Chết cười với hình ảnh 'con bạc táo tợn' của Lee Kwang Soo trong phim mới - ảnh 3

Đóng đinh với hình tượng ngốc nghếch, hài hước nên khi vào vai con bạc ranh ma, Lee Kwang Soo khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười. Chắc chắn khi lên chương trình Running man, chàng "hươu cao cổ" sẽ bị các đồng nghiệp chọc cười chẳng ngớt. Dù sao cũng hi vọng anh chàng sẽ có những đột phá mới trên màn ảnh vì khán giả luôn biết rằng Lee Kwang Soo trên màn ảnh và ở các show giải trí là hai thái cực hoàn toàn khác biệt.

Chết cười với hình ảnh 'con bạc táo tợn' của Lee Kwang Soo trong phim mới - ảnh 4

Trailer phim:

Vũ Anh