Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy!

Game 23/02/2021 - 21:18

Chỉ vài dòng bình luận nhưng Xuân Bách vẫn có thể khiến fan đứng ngồi không yên. Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy!

"Tân Minh Chủ xây dựng tướng khá đa dạng, dễ chơi dễ build nhưng vì thế dễ bị bỏ sót một số tướng khó khai thác". Đó là ý kiến của cộng đồng chiến thuật Việt Nam sau 1 tuần đắm chìm trong vòng xoáy meta của Tân Minh Chủ, cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn quá nhiều điều để sáng tạo, để đột phá, để thử nghiệm.

Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 1

Tiêu Phong chính là một trong những nhân tố "khó khai thác" như thế, đã được đề cập đến trong bài viết Sau 1 tuần bị "hắt hủi", Tiêu Phong 1 cân 5 trở thành "quái vật mới được khai quật" trong Tân Minh Chủ: Build max tốc, xoay tướng lật kèo mọi map. Tuy nhiên bạn sẽ phải ngạc nhiên nếu biết rằng, thực chất người đầu tiên "khơi mào" cho hướng đi này chính là Xuân Bách - 1 game thủ kỳ cựu và cũng được biết đến với tư cách tuyển thủ nổi tiếng của LQM.

Theo đó Tân Minh Chủ đã là tựa game được anh chàng lựa chọn để giải trí trong dịp Tết Tân Sửu năm nay? Rất nhanh chóng, chỉ từ bài đăng đầu tiên là các fan đã nhận ra ngay "idol" của mình, đua nhau vào bình luận "chào hỏi".

Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 2

Xuân Bách xuất hiện trong Tân Minh Chủ với tư cách là "tân binh" nhưng "quái vật"

Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 3

Cùng Flash, Xuân Bách được mệnh danh là mid laner hay nhất thế giới trong bộ môn Liên Quân Mobile

Bài đăng đầu tiên của Xuân Bách trong group cộng đồng 31.800 thành viên của Tân Minh Chủ cũng đã khá lâu, chủ ý muốn hỏi 500 anh em cách build đội hình, chọn tướng cho hợp lý. Dù chia sẻ rằng bản thân mới chơi game này được 2 ngày nhưng cộng đồng... không ai tin, lý do là bởi bể tướng mà anh chàng đang sở hữu rất lớn, đã nhiều tướng khủng như Quách Tĩnh, Dương Quá hay Phong Thanh Dương (tím), hầu hết lại còn được up lên Vàng chói cả mắt. "Hoặc là phải chơi từ đầu, hoặc phải nạp rất khủng" - một gamer bình luận.

Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 4

Tiêu Phong, Dương Quá, Quách Tĩnh, Dương Tiêu 2 sao và "không thèm nâng" Phong Thanh Dương - Xuân Bách chơi Tân Minh Chủ cũng thuộc dạng "không phải dạng vừa đâu"

Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 5
Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 6
Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 7

Đọc bình luận mới thấy Xuân Bách chơi game chiến thuật cũng thuộc hàng "nhiều não", tính toán như thần mỗi tội up lỗi tận 2 con Dương Quá...

Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 8
Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 9
Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 10

Xuân Bách cũng xác nhận rằng mình không hề PR cho tựa game này, đơn giản chơi vì thích

Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 11

Fan hỏi khó nhưng Xuân Bách không muốn trả lời

Không những thế, Xuân Bách tỏ ra khá rảnh khi đi... bình luận dạo trong group Tân Minh Chủ, hướng dẫn các newbie build tướng như thật. Vẫn biết rằng chơi nhiều tựa game khác nhau sẽ cho chúng ta những trải nghiệm không thể nào trùng lặp nhưng động thái này của anh chàng khiến nhiều fan rất thích thú, có cảm giác "chơi game cùng thần tượng" vậy, háo hức thêm gấp nhiều lần. Theo thông tin, có vẻ tên nhân vật của anh chàng là bốcphets.

Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 12

Khác với phần đông, Xuân Bách đánh giá rất cao Tiêu Phong khi lên cấp 150 dù đây là tướng cho Free đầu game - bên cạnh Đoàn Dự và Hư Trúc

Xuân Bách chính là game thủ đầu tiên đề cập đến sức mạnh thực sự của Tiêu Phong một cách chắc nịch và tin tưởng như thế, cụ thể là ở khả năng buff tốc độ đánh cực bá cho toàn team khi đạt cấp 150. Đùng là game thủ "não to" chơi game cũng khác bọt, luôn tự tin với những phân tích cùng kinh nghiệm của bản thân.

Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 13

Tiêu Phong hồi máu bá đạo, "1 nhúm máu" vẫn tank cực khỏe

Dành cho những ai chưa biết thì Tân Minh Chủ được mệnh danh là siêu phẩm Kim Dung 2021 với rất nhiều điểm mạnh, đột phá từ "cha đẻ" của 7554 - NSX Hiker Games. Luôn đứng TOP đầu tại phân khúc chiến thuật, được phủ sóng rộng rãi khắp trang tin game, "hâm nóng" MXH với MV Rap Battle triệu view và sự kiện Song Tu Tiểu Long Nữ "full gái xinh" - không biết đâu mới là lý do khiến Xuân Bách tìm đến với Tân Minh Chủ nhưng xem những gì anh chàng đăng tải trong group cộng đồng thì có vẻ, tuyển thủ này đang có những khoảng thời gian cực kỳ thư giãn.

Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 14
Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 15
Chỉ 1 bức ảnh nhưng khiến group game 32.000 con người sửng sốt: Chính là anh ấy! - ảnh 16

Tuy nhiên ở Tân Minh Chủ hội tụ toàn các cao thủ chiến thuật, thậm chí là cao thủ đời đầu như Hắc Điểu nên để nói rằng Xuân Bách "cực mạnh" thì xem ra vẫn còn quá sớm. Hãy cùng chờ xem anh chàng sẽ có những lối build tướng dị nào tiếp theo và liệu Tân Minh Chủ có đủ sức để giữ chân anh chàng này lâu dài không nhé.

Nhập CODE Năm Mới TẠI ĐÂY .

Tải game nhé: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group


Theo Trí Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy link