Chỉ 1 cầu thủ Man United có thể chơi cho Liverpool

Thể thao 13/01/2021 - 13:44

Trang Liverpool Echo vừa phỏng vấn người hâm mộ Liverpool trước trận đại chiến.

Manchester United vừa thắng Burnley để giành lấy ngôi đầu bảng Premier League của Liverpool. Cuối tuần này, hai ông lớn đó sẽ trực tiếp đối đầu nhau, có thể thay đôi vị trí nhất nhì bảng.

Trước đại chiến, trang Livepool Echo đã phỏng vấn David Comerford, người hâm mộ cuồng nhiệt của The Reds về các vấn đề liên quan. Khi được hỏi Man United có khả năng vô địch hay không, David trả lời: "United có thể rất mạnh về tấn công, Bruno Fernandes thực sự là một cỗ máy, nhưng hàng thủ của họ bị nghi ngờ. Tôi tin họ sẽ bị tụt lại sau. Từ năm 2009 đến nay Man United và Liverpool chưa từng thực sự cạnh tranh danh hiệu trực tiếp, cho nên đây chắc chắn là một trận đấu lớn của Anh."

Chỉ 1 cầu thủ Man United có thể chơi cho Liverpool - ảnh 1

 Klopp chuẩn bị có trận đấu quan trọng với Solskjaer.

David Comerford nói về việc liệu có bao nhiêu cầu thủ Man United có thể lọt vào đội hình chính của Liverpool: " Anh ấy có một suất bên cạnh Fabinho và Thiago trên hàng tiền vệ. Có lẽ Marcus Rashford cũng có thể chơi trước Firmino."

  • 'Dream team' 5 người của Thiago Alcantara: 1 sao Quỷ đỏ góp mặt

  • "Thần may mắn" của Man Utd điều khiển trận đại chiến tại Liverpool

David nói thêm rằng Liverpool không nên chi nhiều tiền mua trung vệ trong thời điểm này, thay vào đó nên mượn người ngắn hạn và chờ đợi các trụ cột trở lại.

Thanh Vũ | 13:03 13/01/2021