Chỉ 1 hành động Lee Min Ho cho thấy anh đang mắc bệnh tương tư

Giải trí 13/07/2020 - 16:44

Nam diễn viên Lee Min Ho có động thái lạ trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng anh nhớ nhung một người đặc biệt.

Mới đây, Lee Min Ho đã đăng tải lên trang Instagram đoạn clip quay lại cảnh mưa cùng với 1 ca khúc vô cùng da diết nói về tình yêu. Được biết ca khúc này có tên “My Love by My Side”.

Nhiều người cho rằng Lee Min Ho đang mắc bệnh tương tư nên mới nghe bài hát do IU thể hiện. Cộng với hình ảnh trời mưa có thể thấy cảm xúc của anh ở thời điểm bấy giờ rất thật.


Nam diễn viên Lee Min Ho có động thái lạ trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng anh nhớ nhung 1 người đặc biệt.

Không ít cư dân mạng đoán Min Ho nhớ nhung Kim Go Eun, bạn diễn của anh trong bộ phim “Quân vương bất diệt”. Tuy nhiên số khác lại nhận định Lee Min Ho đang tơ tưởng đến hình bóng của “người cũ”.

Họ nghĩ như vậy vì trong lời ca khúc mà Min Ho nghe có đoạn: “Ngày người yêu dấu rời xa tôi là ngày tôi không còn nghe thấy tiếng cười của người… Tại sao tôi lại nhớ về người, nhớ về những đau thương người để lại. Người yêu dấu ơi, xin hãy ở lại bên tôi. Giữa biển rộng lớn, người là duy nhất và mãi mãi”.

Trên thực tế thì Lee Min Ho từng hẹn hò với Park Min Young và Suzy. Cả 2 đều là những ngôi sao xinh đẹp, tài năng của showbiz Hàn. Kể từ khi chia tay Suzy cho đến thời điểm hiện tại Lee Min Ho chưa công khai bất cứ mối quan hệ mới nào.

Chỉ 1 hành động Lee Min Ho cho thấy anh đang mắc bệnh tương tư - ảnh 1

Lee Min Ho từng trải qua 2 mối tình nổi tiếng với Park Min Young và Suzy.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)