Chỉ cần em hiền lành, chịu khó

Tình yêu 12/06/2020 - 00:39

Mình 29 tuổi, là con út trong gia đình, thích trồng cây, nuôi động vật; không thuốc lá, bia rượu kém.

Chỉ cần em hiền lành, chịu khó - ảnh 1

Mình đọc rất nhiều bài viết ở trên mục này, thấy toàn các tác giả có công việc và thu nhập ổn định. Là một lao động tự do nên hôm nay mình mạnh dạn viết bài, mong có ai đó như mình đọc bài viết và có thể làm quen.

Bản thân không có gì nổi bật, cao 1,68 m, cân nặng chừng 62 kg. Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Quảng Bình đầy nắng, gió Lào cát trắng, mưa bão lũ lụt triền miên. Gia đình mình thuần nông, làm ruộng, rất đông anh em. Mình là con út, sinh năm 1991, thích trồng cây, nuôi động vật; không thuốc lá, bia rượu kém. Mình thích uống cà phê, mỗi lúc buồn lại uống một ly, nghe nhạc không lời thư giãn là quên hết mệt mỏi; biết chút về nấu ăn, tạm xài được; đặc biệt rất thích trẻ con.

Đã 29 mùa lúa mà vẫn đơn thân độc mã, một mình đi đi về về. Mình muốn tìm ai đó cùng nhau tiến bước lâu dài, một cô gái không cần quá cầu kỳ, chỉ cần hiền lành, chịu khó là được, một người con gái truyền thống càng tốt. Hiện tại mình làm việc ở Quảng Nam, nghề nghiệp như đã giới thiệu phía trên, là lao động tự do, công nhân hay phụ hồ mình đều trải qua hết. Hi vọng có thể làm quen, đi cà phê và đi dạo với một bạn nữ làm quanh Quảng Nam, Đà Nẵng, cùng quê Quảng Bình càng tốt, mà không thì cũng không sao.

Mình hơi nhút nhát trước con gái, nếu được quen với ai đó, có thể mình sẽ mạnh dạn hơn. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài viết của mình

Chia sẻ