‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý

Giải trí 18/06/2020 - 12:55

Sau khi rời TVB, sắp tới đây Hồ Định Hân sẽ góp mặt trong một dự án mới từ phía đài và hứa hẹn tạo nên sóng gió khi đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh.

‘Kỳ án bao thanh thiên’ được phát sóng vào năm 2019 là bộ phim cuối cùng của Hồ Định Hân trong giai đoạn còn hợp đồng với TVB. Sau dự án ‘Kỳ án bao thanh thiên’, có nhiều nguồn tin cho rằng Hồ Định Hân sẽ không ký hợp đồng tiếp mà sẽ đầu quân về công ty điện ảnh của Cổ Thiên Lạc cũng như công ty âm nhạc Anh Hoàng (EEG). Nhưng chiều 17/6, theo như On.cc đưa tin rằng Hồ Định Hân sẽ tái ký hợp đồng với TVB trong vài năm nữa.​

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 1

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 2

Được biết, sau khi tái ký hợp đồng với phía TVB, Hồ Định Hân sẽ tiếp tục góp mặt vào dự án ‘Bạch sắc cường nhân’ phần 2 cùng với dàn diễn viên trụ cột của nhà đài: Quách Tấn An, Trần Hào, Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh...

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 3

Theo các nguồn tin đáng tin cậy thì cô sẽ vào vai bác sĩ- một vai diễn mới hơn trong sự nghiệp diễn xuất gần 20 năm của cô. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Hồng Kông, Hồ Định Hân cho biết: “Điều này tạo thích thú cho cô vì hiếm khi cô đóng dạng vai chuyên ngành như vậy, tôi đã nghiên cứu cẩn thận và những kiến thức về y học của tôi cũng được cải thiện nhiều. Hiện tại, kịch bản hiện vẫn đang được viết và tôi cũng chưa có nhiều thông tin về vai diễn của mình. Nhưng tôi sẽ xem nhiều phim liên quan đến y học và sẽ cố gắng nghiên cứu nhiều hơn ở nhà.”

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 4

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 5

Ngoài ra, có tin đồn cho rằng ‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân sẽ trở thành Tuesday chen vào tình cảm của Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh, tuy nhiên nữ diễn viên hài hước cho biết: “Mọi chuyện sẽ tùy vào sự sắp xếp của giám chế La Vĩnh Hiền, tôi tin chắc ông ấy sẽ không chia rẽ cặp đôi này”.Ngay sau đó, giám chế cũng cho biết Hồ Định Hân sẽ không làm người thứ 3, vai diễn của cô ấy là một bác sĩ lạnh lùng và cá tính.

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 6

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 7

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi rằng người yêu cũ Mã Quốc Minh hẹn hò với Thang Lạc Văn, Hồ Định Hân cũng không ngại ngùng chúc phúc cho tình cũ và mong muốn được hợp tác với Mã Quốc Minh một lần nữa.

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 8

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 9

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 10

Nếu như Hồ Định Hân chúc mừng cho Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn, tình cũ của nữ diễn viên cũng thằng thẳng chia sẻ rằng cả hai đã quen biết nhiều nhau và hiện tại vẫn là bạn tốt của nhau. Hy vọng sự hợp tác lần này sẽ có kịch bản hay và mọi người đều có lợi.

‘Chị đại TVB’ Hồ Định Hân đụng độ tình cũ Mã Quốc Minh, phản ứng của nữ diễn viên gây chú ý - ảnh 11

Chia sẻ