Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt''

Giải trí 18/05/2021 - 11:55

Saostar - Đen Vâu quả thật rất biết cách tạo nên điều đặc biệt cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Mới đây, Đen Vâu khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi quay trở lại với MV Trốn tìm. Ca khúc đánh dấu màn comeback của Đen Vâu sau 5 tháng vắng bóng và nhanh chóng lập thành tích #1 trending Youtube. 

Hình ảnh Đen Vâu hóa thân thành cái cây, đứng im suốt cả MV cũng khiến nhiều người phải bật cười, tạo nên cơn sốt "đứng hình" phủ sóng mạng xã hội.

Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt'' - ảnh 1 Hình ảnh mới trong ca khúc Trốn tìm của Đen Vâu.

Dẫn đầu phong trào cosplay có thể kể đến Mạc Văn Khoa. Anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tay cầm lá chuối, gương mặt bất biến giữa đồng cỏ cùng dòng caption: "Câu chuyện của chúng ta bỗng có thêm một miếng bi hài - Vì cách mà em gọi anh không có u và thiếu 'y dài' (Ê)". Mạc Văn Khoa còn kèm theo chú thích hóm hỉnh: "Chụp phong cách Trốn Tìm mà nó ra Trốn Nợ vậy ta".

Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt'' - ảnh 2

Trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ cũng hăng hái bắt trend. Tuy nhiên, ngoại trừ số ít cosplay sao cho giống, đa số lại "có sao dùng vậy" với loạt "thân cây" mía, đào, hướng dương, thậm chí chỉ là cành củi khô.

Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt'' - ảnh 3 Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt'' - ảnh 4 Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt'' - ảnh 5 Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt'' - ảnh 6 Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt'' - ảnh 7 Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt'' - ảnh 8 Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt'' - ảnh 9 Chỉ đứng im một chỗ trong MV, Đen Vâu cũng tạo trend khiến dân tình đua nhau ''bắt'' - ảnh 10

Xem thêm: Vừa lập kỉ lục trending, 'Trốn tìm' từ Đen Vâu dính tranh cãi 'y chang' ca khúc của Trương Quốc Vinh?