Chị em ‘mắt tròn mắt dẹt‘ thấy thanh niên bán đồ ngủ của người yêu cũ để lấy tiền uống rượu, còn đích thân mặc và tạo dáng để khoe sản phẩm

Giới trẻ 04/08/2020 - 06:40

Anh chàng không những thẳng thắn trình bày lai lịch gây kinh ngạc của bộ đồ ngủ mà còn tự mình mặc để minh họa.

Kết thúc một mối tình, ai có lẽ cũng sẽ buồn đau hay có những vấn vương nhất định. Đồ của tình cũ có người nhanh chóng trả lại, có người giữ làm kỷ niệm, có người vứt đi,... nhưng mang nó đi bán thì quả thực là có 1-0-2.

Chàng thanh niên có tên N.B vừa chia tay người yêu được mấy ngày. Anh chàng nhanh chóng thanh lý tất cả món đồ mà bạn gái bỏ quên ở nhà anh để lấy tiền... uống rượu cho bớt buồn.

Chị em ‘mắt tròn mắt dẹt‘ thấy thanh niên bán đồ ngủ của người yêu cũ để lấy tiền uống rượu, còn đích thân mặc và tạo dáng để khoe sản phẩm - ảnh 1

Bài đăng của chàng trai thu về 38.000 lượt tương tác sau ít giờ đăng tải.

N.B chia sẻ: "Tôi cãi nhau chia tay người yêu được mấy hôm. Cô ấy có để quên bộ đồ ngủ này ở phòng tôi nên tôi thanh lý lấy tiền uống rượu. Pass nhanh cho anh em hoặc chị em nào thích đồ sexy. Nhắn tin cho mình để có giá mềm. Cực kích thích nhé. Mình chỉ mặc bộ áo quần kia để làm mẫu thôi".

Kèm theo chia sẻ của chàng trai là hình ảnh bộ đồ ngủ của bạn gái và màn "review sản phẩm" do chính anh thực nghiệm.

Chị em ‘mắt tròn mắt dẹt‘ thấy thanh niên bán đồ ngủ của người yêu cũ để lấy tiền uống rượu, còn đích thân mặc và tạo dáng để khoe sản phẩm - ảnh 2

Chị em ‘mắt tròn mắt dẹt‘ thấy thanh niên bán đồ ngủ của người yêu cũ để lấy tiền uống rượu, còn đích thân mặc và tạo dáng để khoe sản phẩm - ảnh 5

Bộ đồ ngủ sexy của người yêu cũ được chàng trai rao bán để lấy tiền uống rượu.

Món đồ ngủ được N.B vác đi thanh lý này có thiết kế 2 dây, khét sâu ở ngực, quần đùi rộng vát cao màu vỏ đỗ khá gợi cảm. N.B còn tạo dáng bá đạo để cho thấy bộ đồ này không chỉ sexy mà còn rất thoải mái mỗi khi mặc.

Ngay lập tức, bài đăng của chàng trai nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Ai cũng phải cười ngặt nghẽo trước sự lầy lội của N.B. Bản thân chàng trai không ngại "lên sóng" để thanh lý bộ đồ của bạn gái, hòng mong thu hồi được ít "tình phí" để đi uống rượu.

Tuy chưa xác định chính xác được câu chuyện này có thật hay không nhưng pha quảng cáo hàng bá đạo này chắc hẳn cũng đủ để gây chú ý của người mua. Nếu đây chỉ là cách để anh bán hàng thì có thể nói chàng trai rất thông minh.