Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn

Giới trẻ 18/05/2021 - 10:39

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, khó ai có thể phân biệt được Lê Nguyễn Hiếu Nhi và Lê Nguyễn Thảo Nhi đâu là chị, đâu là em bởi sự giống nhau như hai giọt nước lại còn xinh đẹp đáng yêu của cả hai.

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 1

Chị em sinh đôi Lê Nguyễn Hiếu Nhi - Lê Nguyễn Thảo Nhi sinh năm 2003, đang theo học khoa Jazz Pop Rock của trường Nhạc Viện TPHCM và đang là những Tiktoker, youtuber đình đám trong giới trẻ

Hiếu Nhi - Thảo Nhi sinh năm 2003, đang theo học khoa Jazz Pop Rock của trường Nhạc Viện TPHCM năm 3 trung cấp và đang là những Tiktoker, youtuber đình đám trong giới trẻ.

Yêu ca hát, nhảy múa từ bé, trưởng thành từ hoạt động phong trào của trường, "Song Nhi" quyết định theo đuổi ước mơ bằng con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 2

Yêu ca hát, nhảy múa từ bé, trưởng thành từ hoạt động phong trào của trường, Song Nhi quyết định theo đuổi hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp và giành nhiều kết quả đáng nể.

Từ lớp 1 tới nay, 2 chị em vẫn luôn nỗ lực là những học sinh giỏi để bố mẹ an tâm hơn, ủng hộ cả hai theo đuổi âm nhạc và nghệ thuật.

"Chúng mình được ba mẹ ủng hộ rất nhiều trong con đường này. Có nhiều lúc phải dầm mưa đến phim trường, ba mẹ cũng đội mưa chở hai chị em đi. Chúng mình cảm thấy rất biết ơn và may mắn khi được ba mẹ hỗ trợ, nên luôn cố gắng hoàn thành việc học và tập luyện.", "Song Nhi" cùng chia sẻ.

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 3

Cái tên Hiếu Nhi - Thảo Nhi do ba mẹ và ông bà đặt cho 2 chị em, với mong muốn cả hai sẽ hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

Bên cạnh đó, trên con đường nghệ thuật, hai chị em đã giành được những giải thưởng âm nhạc đáng nể: Quán quân 2 mùa cuộc thi "Bí ẩn song sinh", Á quân cuộc thi âm nhạc "Gia đình song ca" và Á quân cuộc thi "Dấu chân Showbiz", cùng vô số giải thưởng lớn nhỏ của trường và quận. 

Cái tên Hiếu Nhi và Thảo Nhi do ba mẹ và ông bà đặt cho hai chị em, với hy vọng cả hai sống mạnh khỏe, lớn khôn, học giỏi, chăm ngoan, nghe lời ông bà cha mẹ, lớn lên có sự nghiệp nuôi bản thân, biết chăm sóc hiếu thảo với ông bà cha mẹ.

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 4

"Song Nhi" có vẻ ngoài giống hệt nhau, từ gương mặt, chiều cao đến hình thể. Bên cạnh đó, hai người còn để cùng một kiểu tóc và thường xuyên mặc trang phục giống nhau khiến người khác càng khó phân biệt.

Khi được hỏi về những điểm giống và khác nhau của mình, hai chị em hào hứng: "Chúng mình thường sẽ đồng nhất ý kiến, tham khảo đối phương trước rồi mới đưa ra quyết định. Cả hai chưa có khi nào làm việc riêng rẽ hết nên đa số là suy nghĩ, quyết định giống nhau, từ gu thời trang, gu âm nhạc, giọng nói...

Đôi lúc, cả hai nghĩ sẽ làm gì, muốn gì thì chỉ nhìn nhau một cái là hai đứa nói như đồng thanh, làm giống nhau...Điểm khác nhau có thể là bộ môn thể thao, em thích bơi, còn chị thích cầu lông".

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 5

Cặp đôi còn tiết lộ đến giọng nói của hai chị em cũng giống nhau, nếu chỉ nói chuyện qua điện thoại cũng không thể phân biệt được.

Hiếu Nhi và Thảo Nhi có vẻ ngoài giống hệt nhau, từ gương mặt, chiều cao đến hình thể. Bên cạnh đó, hai người còn để cùng một kiểu tóc và thường xuyên mặc trang phục giống nhau khiến người khác càng khó phân biệt. Điều này đôi lúc khiến 2 cô gái rơi vào những tình huống "dở khóc dở cười".

"Bạn bè chúng mình thường xuyên nhận nhầm chị hoặc em, ông bà chúng mình khi gọi điện video cũng phải hỏi lại vì giọng nói cũng giống nhau, đến cả bạn crush cũng ... nhận nhầm chị thành em.

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 6

Cũng vì quá giống nhau, nên đôi lúc cả hai rơi vào những tình huống "dở khó dở cười" như thầy cô, bạn bè nhầm lẫn, hoặc "đổi vai" cho nhau để qua mặt giờ kiểm tra.

Có đôi lúc, chúng mình cũng cảm giác có sự "thần giao cách cảm", như khi đứa em té trầy đầu gối trái thì dù cẩn thận cỡ nào, đứa chị cũng bị ngã và xước cùng chỗ cùng chân. Hoặc khi ốm, cả 2 sẽ ốm cùng lúc, khiến mẹ phải vất vả gấp đôi, chúng mình thương mẹ vô cùng", hai cô gái kể lại.

Trong năm 2021, Hiếu Nhi và Thảo Nhi sẽ thi lên Học viện Âm nhạc TPHCM. Bởi vậy, cả hai đang cố gắng học tập và trau dồi kiến thức nhiều hơn, học hỏi thầy cô, anh chị bạn bè để ngày càng tiến bộ hơn cho chuyên môn cũng như con đường nghệ thuật mà cả hai đã lựa chọn.

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 7

Hiếu Nhi - Thảo Nhi cũng có sự "thần giao cách cảm" như nhiều cặp song sinh khác, như cùng ngã trầy xước đúng vị trí, ốm cùng lúc... khiến ba mẹ phải vất vả gấp đôi

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 8

Gần đây, hai chị em phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc và tham gia một vài gameshow truyền hình, nhận được sự yêu thích và đón nhận của đông đảo khán giả

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 9

Trong năm 2021, Hiếu Nhi và Thảo Nhi dành toàn bộ sự tập trung cho cuộc thi vào Học viện Âm nhạc TPHCM

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 10

Cận cảnh vẻ xinh đẹp, năng động của cặp chị em sinh đôi

Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 11 Chị em sinh đôi vừa đa tài, vừa xinh xắn hút hồn - ảnh 12

Hồng Minh