Chỉ nhìn trang phục của 3 hoàng tử, công chúa nhà William – Kate là đủ thấy họ dạy con ăn đứt Meghan Markle như nào

Giới trẻ 15/08/2020 - 22:25

Hoàng tử William - Công nương Kate hiện là một trong những cặp đôi Hoàng gia được yêu mến nhất thế giới. Cả hai có đời tư sạch, chăm chỉ làm từ thiện và nuôi dạy con cực khéo.

Hoàng tử William – Công nương Kate hiện là một trong những cặp đôi Hoàng gia được yêu mến nhất thế giới. Cả hai có đời tư sạch, chăm chỉ làm từ thiện và nuôi dạy con cực khéo. So với cô em chồng tai tiếng Meghan Markle, Công nương Kate lại càng được yêu quý bội phần bởi tính cách giản dị và thân thiện.

Dù là nàng dâu Hoàng gia nhưng Công nương thường xuyên diện lại đồ cũ và phối đồ theo các cách khác nhau để tạo nên diện mạo mới mẻ mà lại không tốn kém. Không ít lần, người ta thấy cô diện những bộ đồ, phụ kiện từ 5, 6 năm trước.

Không chỉ vậy, thói quen dùng lại đồ cũ cũng được Công nương áp dụng với các con. Được biết, Kate Middleton không mua sắm quá nhiều quần áo cho con, bởi không muốn tạo cơn sốt mua sắm cho các thiết kế thời trang hay thương hiệu quần áo được chọn. Bởi mỗi bộ quần áo mà các công chúa, hoàng tử mặc đều lập tức tạo cơn sốt và được nhiều bậc phụ huynh mua tìm kiếm, mua cho con mặc đến mức cháy hàng.

Chỉ nhìn trang phục của 3 hoàng tử, công chúa nhà William – Kate là đủ thấy họ dạy con ăn đứt Meghan Markle như nào - ảnh 1

Thay vì mua sắm quần áo mới, Công nương Kate quyết định tái chế quần áo cho các con. Các hoàng tử, công chúa được mẹ cho mặc lại những bộ đồ cũ của ông bà, bố mẹ và anh chị. Cách làm này của Kate vừa giúp con học được cách tiết kiệm, vừa giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Hoàng tử Louis từng diện lại một chiếc áo peter pan xinh xắn của anh trai George. Hay cả 3 hoàng tử, công chúa đều từng diện chung một chiếc khăn choàng khi mới lọt lòng mẹ. Hoàng tử William cũng cho các con “thừa kế” nhiều bộ quần áo rất đáng yêu.

Chỉ nhìn trang phục của 3 hoàng tử, công chúa nhà William – Kate là đủ thấy họ dạy con ăn đứt Meghan Markle như nào - ảnh 2

Chỉ nhìn trang phục của 3 hoàng tử, công chúa nhà William – Kate là đủ thấy họ dạy con ăn đứt Meghan Markle như nào - ảnh 3

Hoàng tử George và Hoàng tử Louis mặc lại 1 chiếc áp peter pan.

Chỉ nhìn trang phục của 3 hoàng tử, công chúa nhà William – Kate là đủ thấy họ dạy con ăn đứt Meghan Markle như nào - ảnh 4

Chỉ nhìn trang phục của 3 hoàng tử, công chúa nhà William – Kate là đủ thấy họ dạy con ăn đứt Meghan Markle như nào - ảnh 5

Những lần mặc lại quần áo của các hoàng tử, công chúa.

So với thói chi tiêu hoang phí của cô em chồng Meghan Markle thì việc dạy các con lối sống tiết kiệm của Công nương Kate thật sự đáng khen. Được biết trong 8 tháng đầu làm dâu Hoàng gia, Meghan Markle đã chi tiền mua quần áo gấp 6 lần tủ đồ cả năm 2018 của Kate .

Tờ Daily Mails từng đăng tải 1 bài viết tổng hợp số tiền mua quần áo trong năm 2018 của các nhân vật Hoàng gia dựa trên những trang phục mà họ đã mặc khi xuất hiện trước công chúng. Theo đó, Meghan Markle là người chi tiêu nhiều nhất, khoảng hơn 406 nghìn Bảng (khoảng 12 tỷ đồng). Con số này cũng gấp 6 lần số tiền của công nương Kate đứng ở vị trí thứ 4 với số tiền chi tiêu cho trang phục vào khoảng 68 nghìn Bảng (khoảng 2 tỷ đồng).

Chia sẻ